Muôn màu

10 hãng lữ hành hàng đầu đưa khách ra nước ngoài

[ad_1]

Đây là năm đầu tiên giải thưởng dành cho các doanh nghiệp Outbound được Hiệp hội Du lịch đứng ra tổ chức và vinh danh riêng, vừa diễn ra trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch quốc tế VITM Hà Nội.

10-hang-lu-hanh-hang-dau-dua-khach-ra-nuoc-ngoai

10 doanh nghiệp lữ hành tiêu biểu đưa khách ra nước ngoài.

Với các tiêu chí về lượng khách và chất lượng phục vụ, 10 doanh nghiệp lữ hành được tôn vinh trong dịp này gồm Vietravel, Saigontourist, Du lịch Việt, Benthanh Tourist, Fiditour, TST Tourist, Hanoi Redtours, Transviet, Vietnamtourism Hà Nội và Vitour. Trong đó có 7 doanh nghiệp đến từ TP HCM, 2 từ Hà Nội và một đến từ Đà Nẵng.

Tại lễ bế mạc hội chợ, ban tổ chức cũng đã vinh danh các đơn vị tham gia tại hạng mục gian hàng ấn tượng, các đơn vị tham gia kích cầu hiệu quả nhất. VITM năm nay có 465 gian hàng của 672 doanh nghiệp, trong đó có 109 gian của các doanh nghiệp và cơ quan xúc tiến của 25 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Khoảng 3.000 lượt doanh nghiệp đến làm việc tại hội chợ, khoảng 61.000 lượt người đến tham quan và mua sản phẩm du lịch. Thống kê từ ban tổ chức, khoảng 20.070 tour du lịch kích cầu nội địa và quốc tế đã bán được tại hội chợ. Doanh thu đạt khoảng 212 tỷ đồng. 

Hai hãng hàng không được ban tổ chức đánh giá là những đơn vị kích cầu hiệu quả nhất hội chợ

Liên hoan ẩm thực đường phố quốc tế là điểm mới của hội chợ du lịch năm nay với sự tham gia của 9 quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Mexico, Italy, Mỹ, Philipines, Việt Nam. Kết thúc liên hoan, ban tổ chức đã tôn vinh 10 món ăn hấp dẫn, 5 đầu bếp và 5 công ty tham gia tích cực các sự kiện trên.

Theo một cuộc khảo sát độc lập, gần 80% đơn vị hài lòng với hội chợ, gần 17% đánh giá bình thường và gần 3% chưa hài lòng. 

[ad_2]

About the author

Cẩm Nang Du lịch