Khách sạn Muôn màu

5 điều điên rồ nhất du khách làm trong cơn say

[ad_1]

Đôi khi những bữa tiệc quá chén trên đường du lịch có thể dẫn đến nhiều câu chuyện bất ngờ, dưới đây là tổng hợp của Fox về 5 điều điên rồ nhất của du khách làm trong cơn say.

Đuổi voi

Đoạn video được ghi lại tại vườn quốc gia Kruger (Nam Phi) khi du khách không rõ danh tính lao về phía một con voi trưởng thành khiến nó bị giật mình. Anh ta định dọa dẫm con vật nhưng lại bỏ chạy và ngã xuống đất khi nó đuổi theo.

Video: Kruger National Park.

Ban quản lý vườn quốc gia Kruger đăng tải đoạn video trên từ năm 2013, kèm chú thích rằng hành động này hoàn toàn trái quy định và không khuyến khích du khách tiếp cận các loài động vật hoang dã tại đây.

Quậy phá trong thủy cung

Rhys Owen Jones và Keri Mules (Anh) tỉnh dậy nhưng không thể lý giải tại sao có một con chim cánh cụt trong phòng khách sạn tại Queensland, Australia.

Jones và Mules đột nhập vào thủy cung Sea World Gold Coast trong kỳ nghỉ năm 2012, ăn trộm một con chim cánh cụt tên Dirk, bơi cùng cá heo và mở bình chữa cháy bên hàng rào bể nhốt cá mập.

Video được đăng tải trên mạng xã hội. Video: Telegraph.

Hai du khách này bị phát hiện do cảnh sát lần ra những bài đăng của họ trên mạng xã hội về vụ việc. Cả hai thừa nhận trước tòa rằng họ không nhớ nhiều về những gì đã xảy ra.

Ngất trên băng chuyền hành lý

Du khách say xỉn người Na Uy được tìm thấy khi nằm bất tỉnh trên băng chuyền hành lý tại sân bay Fiumicino (Rome, Italy). Theo báo cáo, người đàn ông này xuất hiện tại sân bay với balo và một chai bia để bắt chuyến bay về Oslo, Na Uy hồi năm 2012.

5-dieu-dien-ro-nhat-du-khach-lam-trong-con-say

Du khách Na Uy vẫn ngủ khi băng chuyền đưa qua máy quét.

Theo tờ La Repubblica, du khách này không thể đi tới quầy check-in, anh ta nằm ngủ ngay trên băng chuyền, đi qua máy quét hành lý. Một nhân viên an ninh phát hiện ra hình ảnh của anh ta liền báo cho đồng nghiệp và cảnh sát sân bay.

Trộm laptop để “kiểm tra hòm thư điện tử”

Năm 2011, trong cơn say, một du khách Pháp đã lấy trộm chiếc laptop trị giá 1.000 USD trong phòng hội nghị của khách sạn tại Dubai. Anh ta phải ngồi tù một tháng, nộp phạt 272 USD và bị trục xuất khỏi Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

Cưỡi cá sấu

Một du khách Australia quyết định kết thúc bữa nhậu đêm bằng việc cố cưỡi cá sấu. Anh ta đột nhập vào vườn thú Broome Crocodile tại bang Western Australia để trèo lên lưng con cá sấu dài 5 m, Fatso.

Cá sấu Fatso trong vườn thú. Video: James Taylor.

Con cá sấu tự vệ bằng cách xoay người lại và cắn vào chân trái của du khách trên trước khi nhả ra. Anh ta trèo khỏi hàng rào chuồng cá sấu và được khâu 60 mũi ở chân sau sự cố.

Cảnh sát địa phương Roger Haynes nhận định về sự cố năm 2010: “Cá sấu nước mặn đã tóm được con mồi, chúng sẽ không dễ dàng buông tha. Anh ta rất may mắn khi sống sót”.

[ad_2]

About the author

Cẩm Nang Du lịch