Muôn màu

5 khu nghỉ dưỡng cho du khách thoải mái khoả thân


Thứ bảy, 14/1/2017 | 19:00 GMT+7


Những khu nghỉ dưỡng cho phép du khách tự do khoả thân, kể cả khi ăn nhà hàng hay tới sàn nhảy disco.

Couples Tower Isle Resort, Ocho Rios, Jamaica

Tower Isle không hoàn toàn phục vụ khách khoả thân, mà dành riêng một hòn đảo trong phạm vi quản lý của mình cho các cặp đôi đến tận hưởng kỳ nghỉ. Khu vực này cấm khách lẻ, nhờ thế các cặp tình nhân có thể thoải mái tận hưởng cảm giác tự do, không có quần áo vướng bận trên người. Ngoài ra, Tower Isle còn thu hút nhờ những bãi biển cát trắng tuyệt đẹp, hải sản tươi sống phục vụ 24/7 và quầy bar ngay sát các bể bơi. Ảnh: Couple resort.

 

Hidden Beach Resort, Mexico

Đây là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng chỉ dành cho khách trên 18 tuổi. Hidden Beach gồm 42 phòng đẳng cấp, bể bơi vô cực, bồn tắm nước nóng, quầy bar và đặc biệt, du khách có thể khoả thân đi ăn nhà hàng hay tới các sàn nhảy disco. Ảnh: Reisetip.

 

Hedonism ll, Jamaica

Tại đây, du khách không những thoải mái khoả thân mà còn có thể tận hưởng nhiều tiện ích khác như quầy bar di động, câu lạc bộ đêm ngay bên trong resort hay phòng xông hơi đẳng cấp 5 sao. Ảnh: Telongravity.

 

Garden of Eden Resort, Panama

Nhắc đến Garden of Eden, du khách thường nghĩ tới sự xa xỉ. Khu nghỉ dưỡng hoàn toàn sử dụng nước mưa và điện từ các tấm năng lượng mặt trời. Điều này đồng nghĩa với việc không điều hoà, tivi hay internet. Do đó, nếu bạn thật sự muốn tìm một nơi để trốn thế giới hay rũ bỏ lớp quần áo bên ngoài thì Eden chính là điểm đến tuyệt vời. Ảnh: Garden of Eden.

 

Sunland Holiday Resort, Australia

Khu nghỉ dưỡng rộng 100 ha, bao trùm hàng chục km bờ biển ở miền nam Australia. Bên cạnh việc thoải mái khoả thân, du khách còn có thể tận hưởng nhiều dịch vụ spa, phòng tắm hơi hoặc ghé thăm khu động vật hoang dã điển hình của quốc gia này như kangaroo, gấu túi và thú lông nhím. Ảnh: Sunland Holiday.

 

 

About the author

Cẩm Nang Du lịch