Món ngon Muôn màu

500 suất bún đậu mắm tôm giá 10.000 đồng

Bún đậu Hương Béo ngõ Tràng Tiền 10 năm nay đã ghi dấu ấn trong lòng người yêu ẩm thực Hà Nội. Để đáp lại sự yêu mến của thực khách cũng như chào mừng cơ sở mới, cửa hàng sẽ bán 500 suất bún đậu thịt với giá ăn thử chỉ 10.000 đồng một suất tại tầng 5, trung tâm thương mại Mipec Long Biên.

Bún đậu ở Hà Nội mật độ dày không thua các hàng cơm, phở. Nhưng để được khách hàng tin tưởng và gắn bó suốt cả thập niên như cửa hàng Bún đậu Hương béo thì kinh nghiệm và bí quyết của cô Nguyễn Lan Hương – chủ cửa hàng chính là chiếc chìa khóa quan trọng nhất.

500-suat-bun-dau-thit-voi-gia-an-thu-chi-10000-dong

Cửa hàng bún đậu mắm tôm Hương béo tại tầng 5, trung tâm thương mại Mipec Long Biên – nơi khách hàng sẽ được ăn bún đậu thịt chân giò với giá chỉ 10.000 đồng.

Mỗi suất bún đậu có giá dao động 25.000-55.000 đồng, được bài trí giản dị và dân dã trên khay. Với một suất đầy đủ, ngoài bún với đậu còn có thêm lựa chọn chả cốm, thịt chân giò, dồi rán, giả cầy và rau thơm. Mỗi thứ một ít trên khay bún đậu vừa vặn, không thiếu cũng chẳng thừa, tạo cho người thưởng thức cảm giác ngon miệng, dễ ăn.

Món nước chấm chính là linh hồn của quán. Mắm tôm chấm ở Bún đậu Hương béo thơm ngon đặc trưng, được đặt mua ở cơ sở sản xuất gia truyền đảm bảo vệ sinh, sau đó sẽ pha chế theo công thức riêng của bà chủ Lan Hương.

500-suat-bun-dau-thit-voi-gia-an-thu-chi-10000-dong-1

Cô Hương nắm trong tay những bí quyết riêng để níu chân khách hàng suốt 10 năm qua.

Theo cô Lan Hương, cửa hàng chỉ bán 2 -3 tiếng buổi trưa, nhưng tất cả nguyên liệu để làm ra mỗi suất bún đậu bao giờ cũng phải chuẩn bị từ sáng sớm. Mỗi ngày, cửa hàng phục vụ vài trăm suất cho thực khách đến thưởng thức.

Ban đầu, Bún đậu Hương béo chỉ là một quán nhỏ bán ở vỉa hè, nhưng nhờ uy tín bán hàng của bà chủ Lan Hương, nên quán ngày càng đông khách. Chính vì vậy, nhiều người từ khắp nơi cũng tò mò một lần được thưởng thức bún đậu mắm tôm mang thương hiệu Hương Béo.

500-suat-bun-dau-thit-voi-gia-an-thu-chi-10000-dong-2

Mỗi ngày cửa hàng chỉ phục vụ 2-3 tiếng ăn trưa cho mọi người, nhưng món bún đậu với hương vị riêng đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng nhiều thực khách.

Cô Lan Hương cho biết, trong thời gian diễn ra Hội chợ xuân Mipec Long Biên sẽ có 500 suất bún đậu mắm tôm được bán với giá chỉ 10.000 đồng. Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt dịp cuối năm được triển khai riêng tại trung tâm thương mại Mipec Long Biên, nhằm tạo cơ hội để thực khách được trải nghiệm một không gian ẩm thực hiện đại với mức giá bình dân.

Hưng Thịnh

Với phương châm đưa món ngon Hà Nội đến với thực khách, cơ sở 2 của quán dành tặng 500 suất bún đậu thịt với giá chỉ 10.000 đồng một suất (mỗi ngày 100 suất dành tặng những khách hàng đầu tiên). Chương trình kéo dài từ ngày 21 đến hết ngày 25/1, duy nhất tại quán Bún đậu Hương Béo – tầng 5, trung tâm thương mại Mipec Long Biên.

About the author

Cẩm Nang Du lịch