Muôn màu

7 màn nhảy gây sốt của các hãng hàng không tại sân bay

[ad_1]

Thứ tư, 29/3/2017 | 18:15 GMT+7


Trong trang phục Cathay Pacific, Malaysia Airline, Air France…, các tiếp viên và nhân viên hàng không cùng nhau trình diễn những vũ điệu sôi động, gây ấn tượng cho nhiều hành khách có mặt tại sân bay.

Air France

Trong trang phục gợi cảm hòa cùng nền nhạc sôi động, vũ điệu cổ điển được các tiếp viên, nhân viên hãng Air France thể hiện chuyên nghiệp và cuốn hút, gây ngạc nhiên thú vị cho nhiều hành khách.

Cathay Pacific

Trên nền nhạc Giáng sinh vui nhộn, hàng trăm tiếp viên xinh đẹp của Cathay Pacific trong đồng phục màu đỏ xuất hiện bên các chàng phi công lịch lãm… trình diễn những vũ điệu đẹp mắt và chuyên nghiệp ngay tại sảnh chính của sân bay.

Vietnam Airlines

Với phong cách mới mẻ, hấp dẫn và phù hợp với xu thế hiện đại, các nhân viên mặt đất làm thủ tục check-in, nhân viên kỹ thuật, nhân viên phục vụ sân đỗ, phi công, tiếp viên Vietnam Airlines đã thể hiện nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng tình yêu công việc qua điệu flashmob trên nền nhạc “Bống bống bang bang” trẻ trung và sôi động.

Malaysia Airlines

Những nữ tiếp viên hãng hàng không Malaysia Airlines trong váy áo sarong kebaya cách tân nhưng vẫn đậm nét truyền thống, gây ấn tượng với hành khách trong điệu nhảy flashmob trên nền nhạc của bài Missing You.

LOT Polish Airlines

Hãng hàng không LOT Polish Airlines chào đón hành khách thứ 500.000 của máy bay Boeing 787 tại sân Warsaw Chopin bằng một màn nhảy múa flashmob, theo điệu nhạc Mama Mia phiên bản tiếng Ba Lan.

Flydubai

Tiếp viên của hãng hàng không Dubai – Flydubai nhảy điệu flashmob vui nhộn tại sảnh sân bay khiến các du khách có mặt cũng hào hứng nhảy theo.

Singapore Airlines

Các nhân viên cùng hành khách của hãng Singapore Airlines ngẫu hứng với vũ điệu sôi động trên nền nhạc mừng Giáng sinh ngay tại sảnh chờ sân bay.

 Tiến Dũng


‘;
var parentDom = $(this).parent().get(0).tagName;
var tableDom = $(this).parent().parent().parent().parent();
if(parentDom == ‘TD’ || parentDom == ‘td’)
{
tableDom.before(vneVideo).remove();
}
});
Parser.SITE_URL = ‘http://vnexpress.net’;
Parser.URL = ‘http://st.f2.vnecdn.net/responsive/j/v22’;
Parser.FLASH_URL = ‘http://st.f1.dulich.vnecdn.net/f/v3’;
Parser.SITE_ID = 1003231;
Parser.AUTO_PLAY = 1;
Parser.parseAll();
}
if (typeof(common.resizeImageDetail) != ‘undefined’) {
common.resizeImageDetail();
$(window).resize(function() {
common.delayFireOnce(1000).done(function() {
common.resizeImageDetail();
});
});
}
});

[ad_2]

About the author

Cẩm Nang Du lịch