Muôn màu

Ấn Độ phát hiện thi thể nữ du khách Anh gần bãi tắm

[ad_1]

Ngày 14/3, thi thể nữ du khách được một nông dân phát hiện trong tình trạng lõa thể trên cánh đồng thuộc quận Canacona, bang Goa.

Theo BBC, Danielle McLaughlin tới bang Goa ngày 23/2, nhập cảnh Ấn Độ bằng hộ chiếu Anh. Tới ngày 13/3, Danielle di chuyển đến bãi biển Palolem. Tại đây, những nhân chứng thấy Danielle lần cuối lúc 21h30 khi ngồi sau xe máy của Bhagat sau vụ cãi cọ với chủ quán bar. 

Cảnh sát xác định nạn nhân là Danielle McLaughlin, du khách 28 tuổi, người Anh gốc Ireland. Video: ANI.

Theo phó cảnh sát trưởng Sammy Tavares, nghi phạm Vikat Bhagat, 24 tuổi, đã bị bắt. Cảnh sát phát hiện vết máu của nạn nhân trên áo và xe máy của Bhagat, trong khi quần áo của cô giấu trong balô vứt gần nhà anh ta.

Bhagat thú nhận sát hại nữ du khách trên nhưng phủ nhận việc cưỡng bức cô. Nghi phạm được đưa tới trung tâm y tế General Medical Centre tại Bambolim để chữa trị những vết thương do bị móng tay cào cấu.

Cảnh sát vẫn đang xét nghiệm mẫu DNA và tìm kiếm nhân chứng để làm rõ vụ án.

an-do-phat-hien-thi-the-nu-du-khach-anh-loa-the-gan-bai-tam

Nghi phạm bị bắt giữ. Ảnh:  Caters News Agency.

Gia đình Danielle bàng hoàng khi nhận tin về cái chết của con gái. Hơn 200 người dân địa phương và du khách tập trung tại nơi tìm ra thi thể của nạn nhân để làm lễ cầu nguyện vào ngày 15/3.

Năm 2008, thi thể của Scarlett Keeling, nữ du khách Anh, cũng được tìm thấy trên bãi biển Anjuna, thuộc bang Goa. Cô gái thiệt mạng vì đuối nước sau khi bị chuốc thuốc và cưỡng bức. Hai nghi phạm bị bắt giữ là Samson D’Souza và Placido Carvalho. Sau nhiều lần trì hoãn, phiên xét xử đầu tiên được tổ chức năm 2010 với 72 nhân chứng được triệu tập. Fiona MacKeown, mẹ của nạn nhân, phải đợi tới 4 năm mới được chôn cất con gái do tòa án xét xử chậm.

Tuy nhiên, hai nghi phạm được kết luận vô tội tại phiên xử cuối cùng vào năm 2016, sau nhiều nỗ lực của bà MacKeown nhằm kêu gọi chính quyền vào cuộc điều tra.

[ad_2]

About the author

Cẩm Nang Du lịch