Muôn màu

Bảo hiểm du lịch – ‘bảo bối’ giúp bạn an tâm hơn khi xuất ngoại

Đầu năm là thời điểm phù hợp để bạn có thể lên kế hoạch cho những chuyến du lịch nước ngoài cùng gia đình và người thân.

Tuy nhiên, những rủi ro không thể lường trước như trì hoãn chuyến bay, thất lạc hành lý, dị ứng thời tiết, thức ăn ở nơi đến hay thiên tai… vẫn có thể diễn ra trong chuyến đi. Vì vậy, việc phòng ngừa rủi ro bằng cách mua bảo hiểm du lịch cho mỗi chuyến đi xa sẽ mang đến những phút giây thư giãn thoải mái cùng sự an tâm cho mỗi du khách.

Cần chuẩn bị phòng ngừa rủi ro cho những chuyến đi xa

Chuẩn bị phòng ngừa rủi ro cho những chuyến đi xa

Bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn giảm những gánh nặng về tài chính nếu lỡ chẳng may gặp phải bất trắc như viện phí, chi phí dịch vụ y tế khi xảy ra tai nạn… Điều này được quy định rõ khi bạn mua sản phẩm bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare của Liberty.

Với phạm vi bảo hiểm rộng và nhiều quyền lợi dành cho khách hàng như: bảo hiểm tai nạn con người, chi phí nằm viện và sử dụng dịch vụ y tế ở nước ngoài, chi phí chỗ ở phát sinh thêm và dịch vụ hỗ trợ y tế 24 giờ trong những trường hợp khẩn cấp, Liberty TravelCare sẽ giúp bạn an tâm trong mọi tình huống khi đi du lịch.

Ngoài ra, khi đi du lịch, bạn vẫn có thể thường xuyên gặp những sự cố xảy ra tại sân bay như thất lạc và mất mát hành lý. Libery TravelCare sẽ đảm bảo cho bạn được hưởng quyền lợi bảo hiểm ngay khi gặp những sự cố này hay mọi phiền toái phát sinh khác khi đi du lịch. Đặc biệt, trong những trường hợp chuyến bay bị trì hoãn hoặc hủy, người có bảo hiểm sẽ nhận 2,4 triệu đồng cho mỗi 6 tiếng bị trễ tại sân bay nước ngoài. Đây là quyền lợi cao dành cho du khách.

Sản phẩm bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare có 3 hạn mức bảo hiểm gồm: truyền thống, cao cấp và toàn diện, giúp bạn có thể lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp cho bản thân và gia đình. Như vậy, bạn sẽ không phải lo lắng khi phải trả một số tiền quá lớn, mà vẫn có sự bảo vệ 100% dù đi bất cứ nơi đâu.

Bảo hiểm Liberty Travelcare  Cho chuyến du lịch thêm phần tuyệt vời

Bảo hiểm Liberty TravelCare cho những chuyến du lịch thêm thú vị.

Bên cạnh đó, với Liberty TravelCare, bạn còn hưởng quyền lợi bảo hiểm cho tai nạn cá nhân lên đến 3 tỷ đồng và chi phí y tế điều trị khi đang du lịch ở nước ngoài tối đa 3,6 tỷ đồng. Điều này sẽ khiến bạn không chỉ tận hưởng trọn vẹn chuyến du lịch ở nơi đến là các nước trên thế giới, mà còn an tâm khi tài sản và nhà cửa ở Việt Nam được bảo hiểm trong suốt thời gian đi du lịch.

Nếu bạn đã bỏ ra một khoản tiền kha khá để thưởng ngoạn cảnh đẹp, đừng ngần ngại khi chọn mua một hợp đồng bảo hiểm du lịch, để có thể an tâm về những chuyến đi xa với nhiều thời khắc đáng giá, thú vị.

Hưng Thịnh

Từ nay đến hết ngày 31/3, chủ thẻ Visa mua và thanh toán phí bảo hiểm tại website của công ty sẽ được hưởng mức ưu đãi giảm 15% từ mã khuyến mãi Visa247 và lựa chọn thanh toán bằng thẻ Visa. Ngoài ra, với hợp đồng có phí bảo hiểm từ 500.000 đồng, khách hàng còn nhận được mã khuyến mãi khi đặt phòng trên toàn thế giới tại Agoda.com trị giá 300.000 đồng. Liên hệ tổng đài miễn cước 1800599998 hoặc xem chi tiết tại đây.

About the author

Cẩm Nang Du lịch