Muôn màu

Bên trong nhà hàng khỏa thân đầu tiên tại Tây Ban Nha

Đến với nhà hàng Innato, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn được bày trên người mẫu khỏa thân và bản thân họ cũng trần trụi.

Không gian buổi tối chỉ có ánh nến với rượu vang. Bàn ăn được đặt xa nhau để mỗi vị khách đều có những khoảnh khắc khó quên tại đây. Giá một bữa là 160 USD cho 2 người, bao gồm cả menu khơi gợi với món ăn được bày trên mẫu nam hoặc mẫu nữ nằm khỏa thân trên bàn.

Tất cả khách hàng đều được phát áo choàng khi bước vào không gian đặc biệt này và khi ngồi xuống bàn thì cởi bỏ trang phục. Tuy nhiên, máy ảnh hay điện thoại đều bị tịch thu ở cổng vào để đảm bảo những hình ảnh nhạy cảm không bị tung lên mạng xã hội.

Tony De Leonardis, chủ nhà hàng, cho biết đây là nhà hàng khỏa thân đầu tiên tại Tây Ban Nha, ông muốn đưa khách hàng trở về thuở sơ khai. Người mẫu luôn phải tắm gội sạch sẽ trước khi phục vụ khách, những tấm lá lót thức ăn chỉ được dùng một lần.

Món tráng miệng đặc biệt có tên Happy Ending được nhiều thực khách thích thú. Họ sẽ lấy dâu tây chấm vào chocolate tan chảy trên người mẫu khỏa thân để thưởng thức món tráng miệng này.

About the author

Cẩm Nang Du lịch