Muôn màu

Cặp đôi kiếm bộn tiền nhờ đi du lịch


Thứ hai, 28/11/2016 | 19:00 GMT+7


Bỏ công việc giặt thảm ở Manchester (Anh), Morris đã sống cuộc đời đáng mơ ước khi được đi du lịch nhiều nơi với thu nhập tăng lên 6 chữ số bên người bạn gái xinh đẹp Lauren.

Jack Morris là một chàng trai Anh 26 tuổi, từng làm công việc giặt thảm tại thành phố Manchester 5 năm trước. Một buổi sáng thức dậy, Morris cảm thấy chán nản với cuộc sống đơn điệu lặp đi lặp lại từ 9h sáng tới 5h chiều. Anh quyết định từ bỏ công việc, đặt tấm vé một chiều đi Bangkok (Thái Lan) mà không biết cuộc đời mình đã hoàn toàn thay đổi từ giờ phút đó.

 

Hai năm đầu tiên là quãng thời gian khó khăn của Morris khi phải vật lộn với nhiều công việc khác nhau. Mọi thứ dần trở nên tốt đẹp hơn khi Morris đủ tiền mua một chiếc máy ảnh và đăng những tấm hình trên blog cá nhân Do you travel.

 

Tuy nhiên, mọi việc chỉ thực sự thay đổi và “bùng nổ” khi Morris gặp bạn gái Lauren Bullen hồi 9 tháng trước. Lauren, 23 tuổi, cũng là một blogger du lịch nổi tiếng đến từ Lennox Head, New South Wales, Australia, chủ trang blog Gypsea Lust.

 

Cả hai đã cùng nhau đến nhiều quốc gia trên thế giới và chia sẻ những hình ảnh trên mạng xã hội Instagram với hơn 2,5 triệu người theo dõi.

 

 

 

Kể từ khi kết hợp, chỉ trong vòng 9 tháng, thu nhập của Lauren đã tăng thêm 700.000 USD còn Morris cũng kiếm thêm được hơn nửa triệu USD.

 

Cuộc sống “đáng ghen tị” của Morris và Lauren đã thu hút sự chú ý của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Royal Caribbean Cruises, Disney, Air New Zealand, Airbnb, bảo hiểm NRMA… “Lauren thậm chí đã phải từ chối rất nhiều nhãn hàng thời trang khi yêu cầu cô mặc trang phục của họ. Cô ấy muốn mọi thứ phải chân thực nhất”, Morris chia sẻ.

 

Cặp đôi cùng nhau du lịch tới Hy Lạp, Pháp, Italy, Ấn Độ, Sri Lanka, Trung Quốc, Kenya… Mỗi nơi họ đến đều để lại những tấm hình không thể nào quên.

 

“Cuộc sống giống như một giấc mơ. Mỗi ngày tôi tỉnh dậy là thêm một ngày để khám phá”, Morris tâm sự. Anh cũng thừa nhận cả hai đều theo chủ nghĩa hoàn hảo khi mong muốn đem tới những bức ảnh tuyệt vời nhất. “Tuy nhiên, chúng tôi luôn giữ mọi thứ chân thực nhất có thể, chỉ là dưới khung hình nghệ thuật hơn mà thôi”.

 

Hiện cặp đôi đang tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời tại Indonesia. Trong ảnh là nụ hôn ngọt ngào dưới chân thác nước ở Ubud, Bali.

 

 

About the author

Cẩm Nang Du lịch