Muôn màu

Câu lạc bộ giải trí Playboy sắp có mặt tại Việt Nam

Ngày 23/12, Global Entertainment Operations Vietnam (GEO) và Playboy Enterprises, Inc. sẽ ra mắt câu lạc bộ Playboy Establishment tại 136 Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Câu lạc bộ sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp, sự xa hoa hay tính đặc quyền, cũng như mang lại một diện mạo mới cho văn hoá thưởng thức ẩm thực và giải trí tại Hà Nội.

cau-lac-bo-giai-tri-playboy-sap-ra-mat-tai-viet-nam-xin-bai-edit

Tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa trung tâm thành phố, bên bờ hồ Hoàn Kiếm, câu lạc bộ sẽ tổ chức những buổi tiệc ra mắt đặc biệt dành riêng cho những khách mời danh dự vào ngày 21 và 22/12.

Tại Playboy Establishment, bạn sẽ tìm thấy một nhà hàng Âu thanh lịch, quầy bar với những ly cocktail có công thức pha chế hiếm có và rượu champagne, rượu vang được lựa chọn cẩn thận bởi những chuyên gia sành điệu, cùng khu vực riêng biệt dành cho hội viên.

Câu lạc bộ mở cửa hàng ngày từ 11h tới đêm muộn với các chương trình biểu diễn trên sân khấu, giải trí đêm khuya và nhiều tiết mục đặc biệt dành cho cuối tuần. Nơi đây sẽ trở thành một địa điểm vui chơi giải trí thú vị dành cho thực khách trong nước và quốc tế, những người yêu thích và kiếm tìm một trải nghiệm ẩm thực độc đáo tại Hà Nội.

Việc có mặt tại Hà Nội là một bước tiến đầu tiên của thương hiệu Playboy vào thị trường giải trí cao cấp ở Đông Nam Á. Đây sẽ là nơi hiện thực hoá những trải nghiệm ẩm thực và giải trí đẳng cấp bậc nhất cho khách hàng và hội viên của Playboy.

cau-lac-bo-giai-tri-playboy-sap-ra-mat-tai-viet-nam-xin-bai-edit-2

Nhân dịp khai trương và góp phần làm phong phú các lựa chọn ăn uống, hoạt động giải trí trong mùa lễ hội cuối năm, tại đây sẽ giới thiệu gói Dinner & Show gồm: thực đơn bữa tối 4 món và hàng loạt tiết mục đặc sắc từ ca sĩ, nghệ sĩ, vũ đoàn và DJ nổi tiếng trên thế giới tập trung về Hà Nội.

Theo đó, gói Spectacular Dinner & Show giá 2,2 triệu đồng++ một người, bao gồm thực đơn bữa tối 4 món, một ly rượu champagne cùng chương trình âm nhạc và nghệ thuật bữa tối; áp dụng vào ngày 23/12, 25 – 30/12, 1/1/2017. Gói Festive Dinner & Show giá 3,3 triệu đồng++ một người, bao gồm thực đơn bữa tối 4 món, một ly rượu champagne cùng chương trình âm nhạc và nghệ thuật suốt bữa tối; áp dụng cho sự kiện Xmas Extravaganza vào 24/12 và New Year’s Eve Fiesta vào 31/12.

Ngoài ra, khách cũng có thể chọn lựa các gói tổ chức sự kiện chuyên biệt kết hợp những lựa chọn ẩm thực, tiết mục giải trí đa dạng và quà tặng đặc biệt cho khách mời tham dự.

Hưng Thịnh

Thương hiệu Playboy đã trở thành người bạn của những cá nhân có cá tính mạnh và luôn muốn để lại dấu ấn bản thân. Với một nền tảng di sản nổi danh thế giới, Playboy Establishment bước vào một cuộc chơi mới mẻ ở Việt Nam với nhiều cơ hội và thử thách. Đến với câu lạc bộ này, những cá nhân với thẩm mỹ tinh tế sẽ tìm thấy sự thoả mãn qua nhiều chương trình giải trí tầm cỡ quốc tế, nghệ thuật ẩm thực đầy tao nhã và cơ hội gặp gỡ, chia sẻ với người cùng đẳng cấp.

Liên hệ: 136 Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: +84 961 807 688. Email: rsvp@playboylifestyle.vn. Website.

About the author

Cẩm Nang Du lịch