Muôn màu

Chàng trai nhảy xuống sông đầy cá sấu để chinh phục người đẹp

[ad_1]

Lee De Paauw, chàng thanh niên 18 tuổi sống ở Queensland gặp nữ du khách 24 tuổi người Anh, Sophie Paterson khi cô đến Australia du lịch. Khi uống cùng nhau vài ly rượu vào sáng 19/3, Sophie thách Lee nhảy xuống sông Johnstone gần đó, một nơi rất nguy hiểm vì có cá sấu.

chang-trai-nhay-xuong-song-day-ca-sau-de-chinh-phuc-nguoi-dep

Lee (trái) đã bất chấp nhảy xuống sông có cá sấu để chinh phục người đẹp Sophie Peterson (phải). Ảnh: TG.

Để tạo ấn tượng với cô gái mình thích, Lee nhảy xuống và bị một con cá sấu dài gần 4 m tấn công, cắn vào cánh tay. Chàng trai ngay lập tức được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Trả lời phỏng vấn trên đài phát thanh Fitzy & Wippa từ giường bệnh, chàng trai cho biết: “Khi quay vào bờ, một con cá sấu bất ngờ ngoạm vào tay tôi và kéo đi. Tôi đấm vào mũi, mắt nó, và con vật thả tôi ra”.

Câu chuyện của Lee cũng được đưa tin trên truyền hình.

Dù vẫn phải điều trị vết thương ở bệnh viện, Lee nói rằng bị cá sấu cắn cũng đáng, nếu Sophie chịu hẹn hò với mình. “Hy vọng cô ấy sẽ mời tôi đi uống”.

Sophie Paterson cũng xuất hiện trong chương trình. Trả lời phỏng vấn, nữ du khách Anh chỉ nói ngắn gọn: “Cậu ấy còn quá trẻ. Bị cá sấu cắn cũng không phải là điều gây ấn tượng với tôi”.

Người dẫn chương trình bèn gợi ý rằng nếu không hẹn hò, Sophie có thể đến thăm Lee ở bệnh viện nhưng cô từ chối.

“Tôi đã cố ngăn cản, nhưng cậu ấy vẫn muốn nhảy xuống. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ mất một cánh tay vì tình hình lúc đó rất tệ, máu khắp người Lee”, cô nói trên Courier Mail.

Nhiều người khi nghe về câu chuyện của chàng thanh niên đã bật cười và cho rằng, đây là cảm xúc yêu đương bồng bột của tuổi trẻ. Một số khác khẳng định Lee rất may mắn vì thoát nạn, “không phải ai bị cá sấu tấn công dưới nước cũng có thể thoát chết”.

Cá sấu nước mặn là một trong những loài vật nguy hiểm ở Australia. Từ năm 1985, ít nhất 8 vụ cá sấu tấn công người được công bố tại Queensland. Tháng 5/2016, nhiếp ảnh gia Cindy Waldron (New Zealand) thiệt mạng vì bị cá sấu 4,3 m tấn công khi đang đi dạo cùng một người bạn tại bãi biển Thornton, Bắc Cairns.

[ad_2]

About the author

Cẩm Nang Du lịch