Muôn màu

Chơi nhà ma, du khách bị tố sàm sỡ thiếu nữ Dubai

Các công tố viên cho biết hai cô gái, 18 và 22 tuổi, bị hai người đàn ông theo sát khi đi trong khu nhà ma Haunted Hotel thuộc khu giải trí IMG Worlds of Adventure tại Dubai, The National đưa tin.

Trước cửa khu nhà ma tại IMG Worlds of Adventure. Ảnh: Jon Gambrell.

Trước cửa khu nhà ma tại IMG Worlds of Adventure. Ảnh: Jon Gambrell.

Theo lời cô gái 18 tuổi, cô yêu cầu những người đàn ông đi lên trước song họ khăng khăng muốn theo sau. Khi đám người di chuyển trong nhà ma, một trong hai người đàn ông cố tình va chạm và dí sát thân thể vào người cô. Cô gái còn lại cũng bị anh ta quấy rối.

Người đàn ông trên bị cáo buộc sàm sỡ hai cô gái suốt thời gian họ ở trong bóng tối, nạn nhân không thể làm gì vì lo sợ bị xâm hại. Họ chỉ hét về phía anh ta khi tất cả đã rời khỏi khu nhà ma và báo cảnh sát sau đó.

Vì điều kiện ánh sáng kém, camera an ninh chỉ ghi được cảnh nạn nhân la hét sau cùng, không có thêm hình ảnh nào khác khi vụ việc xảy ra.

Bên trong Haunted Hotel của IMG Worlds of Adventure. Video: Viral Globe.

Sự việc diễn ra từ 24/9/2016 nhưng ngày 29/1/2017 mới được tòa án Dubai đem ra xét xử. Bị cáo là một người đàn ông Pakistan, 28 tuổi. Anh ta từ chối nhận hình phạt cho tội quấy rối tình dục. Án phạt sẽ được công bố vào ngày 14/3 tới.

About the author

Cẩm Nang Du lịch