Muôn màu

Chuỗi hoạt động vui chơi, giải trí dịp 8/3 tại Đầm Sen

[ad_1]

Nhằm hưởng ứng lễ hội áo dài TP HCM do Sở Du lịch TP HCM phát động trong tháng 3 trên toàn thành phố, tất cả du khách, dù là nam hay nữ đến Đầm Sen từ ngày 4 đến 8/3 với trang phục áo dài sẽ được miễn vé vào cổng hoặc giảm đến 50% giá vé trọn gói. Ngoài ra, phái đẹp đến Đầm Sen trong ngày 8/3 sẽ được giảm ngay 50% vé vào cổng hoặc giá vé trọn gói.

polyad

Từ ngày 4 đến 8/3, Đầm Sen miễn vé vào cổng hoặc giảm 50% giá vé trọn gói dành cho tất cả du khách đến vui chơi trong trang phục áo dài.

“Phố hoa hồng” là không gian dành cho phái đẹp được Đầm Sen chăm chút đến từng chi tiết nhỏ, nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng không kém phần hấp dẫn. Đây được xem là điểm nhấn chính tạo nên nét đặc sắc của Đầm Sen năm nay. Nơi đây sẽ diễn ra nhiều hoạt động dành riêng cho phái đẹp như: gian hàng tư vấn trang điểm, massage, tư vấn làm tóc, tư vấn chăm sóc da, tư vấn sức khoẻ cùng với các gian hàng quà lưu niệm, trang sức, vẽ chân dung…

polyad

“Phố hoa hồng” với nhiều hoạt động đặc sắc dành cho phái đẹp.

Chương trình biểu diễn đường phố với nhiều hoạt động vui nhộn như: hoạt náo mascot, xiếc ảo thuật đường phố, biểu diễn ascoutic, chương trình ca nhạc với những tình khúc ngọt ngào, lãng mạn đặc biệt dành tặng phái nữ… diễn ra xuyên suốt từ 8h đến 20h. Tại đây, phái đẹp khi tham gia gameshow sẽ nhận được những món quà đáng yêu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia show diễu hành “Ngày hội hoa hồng” ấn tượng đẹp mắt diễn ra duy nhất vào ngày 5/3.

polyad

“Ngày hội hoa hồng” tại Đầm Sen với những tình khúc ngọt ngào dành tặng cho phái nữ.

Chương trình ẩm thực tại Đầm Sen với những món ăn quen thuộc nhưng không kém hấp dẫn như: bánh tráng trộn, sushi, bánh tráng nướng, xúc xích, cá viên chiên, trà sữa… là sự lựa chọn thú vị cho phái đẹp thoả sức ăn uống và vui chơi cùng bạn bè. Xem thêm nhiều hoạt động dịp 8/3 tại Đầm Sen.

Hưng Thịnh

[ad_2]

About the author

Cẩm Nang Du lịch