Muôn màu

Cô gái hành nghề mại dâm dù có 4 đời chồng

Kellie McGuire có 17 năm kinh nghiệm trong nghề mại dâm. Cô lớn lên trong một thị trấn vùng quê, mẹ nghiện rượu, bố là kẻ bạo hành.

Năm 15 tuổi, Kellie ứng tuyển cho một chương trình quảng cáo massage ngực trần. Cuộc phỏng vấn kết thúc trong một nhà nghỉ, Kellie bị cưỡng bức tập thể. Tuy nhiên, trải nghiệm này không ngăn Kellie theo đuổi sự nghiệp tương lai.

“Tôi luôn muốn làm việc riêng tư với ai đó, chiều lòng họ, hiểu thêm về cách thân thể và trí óc của con người vận hành hay việc người ta có thể trông có vẻ giống nhau nhưng cũng rất khác biệt”, Kellie chia sẻ trên Sydney Morning Herald.

Cách Kellie dấn thân vào nghiệp làm gái mại dâm khiến cô luôn trong tâm thế sẵn sàng cho những gì tồi tệ nhất. Kellie tự bảo vệ mình nhờ trực giác, ngoài ra cô luôn mang theo một con dao nhỏ trong túi. Cô dùng nó để cắt dây thừng mà khách hàng yêu cầu trong cuộc vui, đôi khi nó giúp cô tự vệ.

Kellie chuyến đến Melbourne năm 17 tuổi, cô gặp người chồng đầu tiên khi đó đã 45. Ông ta là chủ một nhà thổ và Kellie nhanh chóng tiếp quản việc kinh doanh của chồng sau vài tháng.

Kellie tiếp xúc với nghề từ khi còn rất trẻ. Ảnh:  New York Times.

Kellie tiếp xúc với nghề từ khi còn rất trẻ. Ảnh: New York Times.

Cô tiếp tục điều hành nhà thổ cho tới năm 2007. Cô lui về hành nghề riêng trong lúc nuôi dạy hai con gái nhỏ. Cô luôn có danh sách khách quen. Những khách vãng lai yêu cầu cô hướng dẫn cách chiều bạn đời.

Kellie trở thành bạn bè với vài khách hàng, họ mời cô ăn tối và giữ liên lạc qua email hoặc tin nhắn. Một số khách dành phần lớn thời gian để trò chuyện hoặc xem phim với cô trong tình trạng quần áo đầy đủ.

“Một số người chỉ muốn có ai đó bên cạnh. Tôi nghĩ họ khá liều lĩnh khi để người lạ vào nhà. Họ không biết tôi là ai, liệu tôi có mang theo hàng cấm hay làm điều gì nguy hại không”, Kellie chia sẻ.

Kellie luôn yêu cầu khách hàng dùng bao cao su. Cô mắc chứng dị ứng với latex (nhựa cao su) khiến công việc bị ảnh hưởng không ít. Bệnh viêm khớp và thoái hóa xương cũng gây nhiều đau đớn cho cô.

Kellie không đặt ra quá nhiều nguyên tắc, nhưng cô không thích bị chạm vào mặt hay ngủ lại sau khi xong việc, cô chỉ ngủ với người đàn ông của mình.

Hiện Kellie đính hôn với người đàn ông sắp trở thành vị hôn phu thứ tư. Anh ấy nằm liệt giường sau một vụ tai nạn, Kellie chăm nom gia đình gồm một cậu con trai của chồng tương lai và hai con gái riêng của mình. Họ sống sung túc trong một khu đất rộng ở ngoại ô Melbourne, với 26 con rắn, một con chó, 8 con chim và 4 con ngựa lùn.

Kellie làm việc 19 tiếng mỗi ngày vào tất cả các ngày trong tuần, cô vừa điều hành việc kinh doanh, quản lý dịch vụ mại dâm và tổ chức các sự kiện cho khách. Khi ai đó hỏi về sự nghiệp, Kellie có thể thẳng thắn nói cô kiếm tiền bằng nghề mại dâm. Kellie cho rằng cô không có điều gì để che giấu, cô nói: “Việc bạn làm gì không thể hiện bản chất của bạn, đó chỉ là một phần về con người bạn”.

About the author

Cẩm Nang Du lịch