Khách sạn Muôn màu

Cô gái khoe được đàn ông trả tiền cho đi du lịch

[ad_1]

Lucia Khabzi, đến từ Sydney, Australia quyết định tham gia diễn đàn hẹn hò với hy vọng lôi kéo được những người đàn ông giàu có nhưng cô đơn. Cô gái 24 tuổi ước tính chi phí cho mỗi chuyến đi vào khoảng 10.000 USD, bao gồm tiền nghỉ tại khách sạn 5 sao, những chuyến bay hạng thương gia, chi phí ăn uống và tham gia các hoạt động vui chơi. Theo cô, đây là cách tốt nhất để được trải nghiệm những chuyến đi đẳng cấp, đồng thời cho biết không cảm thấy áp lực khi quan hệ tình dục với bất cứ người đàn ông nào cô đi cùng.

co-gai-khoe-duoc-dan-ong-tra-tien-cho-di-du-lich

Từ một người đi du lịch bụi, Lucia giờ có thể tận hưởng những chuyến đi đẳng cấp. Ảnh: Caters News Agency.

“Những người đàn ông trả tiền để tôi đi du lịch cùng đều rất đáng mến. Họ thực sự quan tâm đến việc có một người bạn đồng hành. Nhờ họ, tôi đã có những chuyến đi mà tự tôi sẽ không thể chi trả”, Lucia nói. “Tôi tận hưởng những ngày dài nằm bên bể bơi vô cực, nhìn ngắm những kỳ quan thế giới. Họ thậm chí còn không để tôi tự trả tiền mua đồ uống. Dần tôi nhận ra những gì họ cần chỉ là người bạn chia sẻ chuyến đi mà thôi”.

Mặc dù được bao trọn các chuyến đi, Lucia khẳng định cô không cảm thấy tội lỗi hay lợi dụng tài chính của đàn ông. “Tôi sử dụng trang web hẹn hò vì tôi thích gặp gỡ những người bạn mới. Nếu ai đó trả tiền cho tôi để đi khám phá những vùng đất mới với họ thì đó chỉ là phần tặng kèm theo mà thôi”.

co-gai-khoe-duoc-dan-ong-tra-tien-cho-di-du-lich-1

Lucia khẳng định cô không bán dâm. Ảnh: Caters News Agency.

“Ban đầu, bố mẹ tôi khá lo ngại, nhưng tôi khẳng định với họ rằng tôi không bán dâm”, Lucia cho biết. “Không có tình yêu nảy sinh với những người đàn ông tôi từng gặp, mặc dù họ đều lịch sự, đối xử với tôi rất tốt và chúng tôi đã có những khoảng thời gian tuyệt vời”.

Chuyến đi đầu tiên của cô theo cách này là tới Dubai, bay bằng hạng thương gia và có xe sang đón tại cửa. Từ đó về sau, Lucia biết cô sẽ dùng cách này để được gắn bó nhiều hơn với những chuyến đi mơ ước.

Tuy nhiên, nhiều người sau khi sử dụng loại hình du lịch – hẹn hò này đều chia sẻ mọi thứ đều có hai mặt. “Bạn đôi khi sẽ gặp phải những người đàn ông thất nghiệp giả danh giàu có, những cậu sinh viên không kiếm nổi bạn gái để hẹn hò nhưng luôn tìm những cô gái nhẹ dạ cả tin. Nếu may mắn, bạn sẽ gặp người tử tế, còn không bạn chỉ đang phí thời gian vào những điều thiếu chân thực mà thôi”, một người dùng tên Natalia cho hay.

[ad_2]

About the author

Cẩm Nang Du lịch