Muôn màu

Cô gái suýt lộn đầu xuống đất khi tuột khỏi dây bungee

[ad_1]

Cô gái bị tuột dây khi trò chơi vừa bắt đầu trong hội chợ Foire du trone tổ chức hàng năm tại Paris, The Sun đưa ngày 10/4. May mắn, mọi người đã túm được cô khi vòng đu chậm lại.

Các du khách trong hội chợ cảm thấy sốc và sợ hãi. Ho la hét ầm ĩ khi chứng kiến cảnh tượng này. Người đăng tải video kèm lời bình: “Đây gần như tai nạn thảm họa nhất tại Foire du trone năm 2017”.

Bungee là trò chơi mạo hiểm với các du khách ưa liều lĩnh. Ban đầu, trò chơi này cho người chơi trải nghiệm cảm giác nhảy từ trên cao xuống. Bạn sẽ leo lên một tháp cao, buộc dây đai quanh người rồi quăng mình xuống dưới mặt đất hoặc mặt nước. Tuy nhiên, có nhiều hình thức nhảy bungee. Bungee ngược xuất phát từ mặt đất, dây đai được kéo căng để du khách bắn lên không trung. Hay trong bungee trampoline, người chơi được giữ ở hai đầu dây lò xo kéo căng buộc vào hai đầu cột cao.

Tuy nhiên, nhiều tai nạn đã được ghi nhận. Ngày 25/5/2015, du khách Abdullah Adel Kadhmbadman thực hiện thành công cú nhảy đầu tiên nhưng khi tung người trở lại, dây đai ở cổ chân tung ra khiến anh ngã xuống từ độ cao 61 m dẫn tới tử vong. Tháng 7/2015, một nữ du khách thiệt mạng vì dây nhảy bungee quá dài, khiến đầu cô đập vào tảng đá lớn khi nhảy từ trên cầu.

[ad_2]

About the author

Cẩm Nang Du lịch