Muôn màu

Dàn nhân viên mặc bikini phục vụ trong nhà hàng ở Đài Loan

[ad_1]

Chủ sở hữu Fresh Feast, một nhà hàng lẩu mới mở ở quận Songshan, Đài Bắc, Đài Loan đã quyết định thuê 5 nhân viên mặc bikini phục vụ và tương tác với khách hàng trong ngày khai trương.

Chỉ vài ngày sau sự kiện, hình ảnh và video về những cô nhân viên xinh đẹp đã lan truyền trên mạng, nhận được sự chú ý của đông đảo người dân và du khách. Một số thích ý tưởng và đưa ra lời nhận xét hài hước như “ăn lẩu phải thế”. Số khác thì phàn nàn và cho rằng phụ nữ đang bị lợi dụng để quảng cáo. Mặc dù vậy, mục tiêu cuối cùng vẫn là để Fresh Feast được nhắc đến nhiều hơn.

dan-nhan-vien-mac-bikini-phuc-vu-trong-nha-hang-o-dai-loan

Chiến dịch phần lớn đều nhận được lời nhận xét tích cực. Ảnh: Oddity Central.

Thông qua mạng xã hội Facebook, một người dùng còn bày tỏ ý kiến: “Tôi chưa tới Đài Loan bao giờ. Có lẽ đã đến lúc để khám phá rồi”. Người khác thậm chí còn thể hiện nguyện vọng: “Tôi cần một thứ như vậy. Ai đó có thể mở nhà hàng thế này không?”.

Trước đó, một nhà hàng lẩu ở thành phố Haikou, Trung Quốc cũng yêu cầu nhân viên mặc bikini phục vụ khách. Tuy nhiên, nhà hàng đã bị chính quyền địa phương buộc đóng cửa do đi ngược lại các giá trị truyền thống của người Hoa.

[ad_2]

About the author

Cẩm Nang Du lịch