Muôn màu

Đạo diễn Kong: ‘Tôi tự nguyện làm Đại sứ Du lịch Việt Nam’

[ad_1]

Chiều 13/3, Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện trao quyết định bổ nhiệm Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2017-2020 cho Jordan Vogt-Roberts, đạo diễn phim Kong: Skull Island.

dao-dien-kong-toi-tu-nguyen-lam-dai-su-du-lich-viet-nam

Bộ trưởng trao giấy chứng nhận Đại sứ Du lịch Việt Nam cho ông Jordan Vogt-Roberts.

Tân Đại sứ Du lịch cho biết đây là vinh dự lớn mà ông chưa từng nghĩ đến và sẽ cố gắng hoàn thành vai trò của mình.

“Khi trở thành Đại sứ Du lịch tại Việt Nam, tôi không kỳ vọng nhận được điều gì cả. Tôi làm điều đó với nguyên tắc tự nguyện của tôi. Điều mà tôi cảm thấy hài lòng và hạnh phúc nhất đó là được làm việc, quay phim tại đây và giới thiệu với thế giới những thắng cảnh đất nước con người Việt Nam. Tôi thấy đó là phần thưởng lớn lao nhất cho tôi trong thời gian này và sắp tới”, Jordan Vogt-Roberts chia sẻ.

Anh cũng chia sẻ có ý tưởng chuyển đến Việt Nam sinh sống trước khi được mời làm Đại sứ Du lịch. “Khi hoàn thành xong bộ phim và trở lại Los Angeles, tôi cảm thấy thiếu vắng một điều gì đó. Khi trở lại Việt Nam, tôi cảm thấy mình đã tìm được điều thiếu vắng đó. Khi nhận được vinh dự trở thành Đại sứ Du lịch Việt Nam, niềm hạnh phúc đó như trọn vẹn hơn”.

Tại buổi lễ, Đại sứ Mỹ Ted Osui cho biết năm 2016, gần 530.000 khách Mỹ đến Việt Nam. Ông bày tỏ kỳ vọng với vai trò mới, đạo diễn sẽ góp phần thu hút lượng khách du lịch Mỹ đến Việt Nam trong thời gian tới.

Jordan Vogt-Roberts cũng chia sẻ kế hoạch đến Việt Nam sinh sống và làm phim trong thời gian tới. Theo đó, anh sẽ tiếp tục khám phá Việt Nam và làm phim để giúp thế giới biết đến vẻ đẹp Việt Nam.

[ad_2]

About the author

Cẩm Nang Du lịch