Muôn màu

Đấu sĩ bị bò tót 450 kg húc trọng thương ở Tây Ban Nha

[ad_1]

Daniel García Navarrete, đấu sĩ 23 tuổi, đã bị một con bò tót nặng hơn 450 kg húc trọng thương tại sân vận động lớn nhất Tây Ban Nha, Las Ventas của thủ đô Madrid. Sự cố xảy ra khi anh đang trình diễn trước khoảng 10.000 khán giả, theo The Sun ngày 3/4.

Video cảnh đấu sĩ bị bò tót tấn công (cân nhắc khi xem).

Ngay sau tiếng hét, các đồng nghiệp đã lao tới chặn con bò tót nhưng dường như không đủ để xoa dịu sự giận dữ của con vật. Daniel được đưa tới bệnh viện trong tình trạng chấn thương nghiêm trọng. Anh bị húc tổng cộng 4 lần, 2 vết ở cổ và 2 vết ở hàm, một trong số đó sâu đến hơn 20 cm.

Bác sĩ của bệnh viện San Francisco Assisi ngay sau đó đã tiến hành phẫu thuật khẩn cấp cho nạn nhân. Anh vẫn đang phải giành giật lại sự sống.

Những khán giả chứng kiến đã mô tả cảnh tượng này là “khủng khiếp” và “kinh hoàng”. Họ cho rằng Daniel gần như đã bị giết bởi con bò tót nặng 453 kg. “Máu tràn ra trên cổ và đùi anh ấy”, một khán giả cho biết. “Nó hất văng người đấu sĩ lên trời và kéo lê như một con búp bê vậy”.

dau-si-bi-bo-tot-450-kg-huc-trong-thuong-o-tay-ban-nha

Cảnh tượng kinh hoàng tại sân vận động Las Ventas. Ảnh: EPA.

Sự cố của Daniel xảy ra chỉ 2 tuần sau khi một con bò tót nặng 530 kg nổi điên và dùng sừng đâm thủng trực tràng đấu sĩ Antonio Romero ở Mexico City, thủ đô Mexico hôm 19/3.

[ad_2]

About the author

Cẩm Nang Du lịch