Muôn màu

Dìn Ký Beer Garden ưu đãi dịp khai trương

[ad_1]

Thương hiệu Dìn Ký sẽ ra mắt mô hình mới Beer Garden tại số 142/18 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM vào ngày 20/2, chuyên phục vụ những loại bia cao cấp cùng combo món ăn độc đáo mang bản sắc riêng của Dìn Ký, do các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến.

Nhân dịp khai trương, Dìn Ký Beer Garden áp dụng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt như: “Uống 1 tặng 1 các loại bia Bia Đức, Budweiser, Sapporo”, áp dụng cho cả tháp bia và ly bia.

polyad

Giảm 60% combo “Sườn chìa BBQ” dành cho 4 người. Giá gốc 780.000 đồng, giảm còn 379.000 đồng một combo.

Đặc biệt, khách đến nhà hàng trong tháng khai trương, từ ngày 20/2 đến hết 19/3 sẽ được tặng miễn phí thẻ VIP giảm 10% trên hóa đơn thức ăn bất kỳ.

din-ky-beer-garden-uu-dai-dip-khai-truong-1

Combo “Đại dương trên cạn” giá gốc 849.000 đồng, giảm còn 439.000 đồng một combo.

Với lối không gian được thiết kế mới lạ cùng các mảng xanh tươi mát, Dìn Ký Beer Garden được chia thành các khu riêng biệt như sân vườn, nhà kính, phòng VIP… phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

din-ky-beer-garden-uu-dai-dip-khai-truong-2

Khu vực Beer Garden với không gian mở, thoáng mát cùng tiếng nhạc sôi động… sẽ là địa điểm thú vị để bạn thưởng thức những món ăn ngon, nhâm nhi vài ly bia mát lạnh cùng người thân và đồng nghiệp sau ngày dài làm việc căng thẳng.

Hưng Thịnh

Dìn Ký là một trong những thương hiệu uy tín, nổi tiếng lâu năm, chuyên cung cấp các dịch vụ ẩm thực tại TP HCM. Sau hơn 20 năm phục vụ, Dìn Ký đã trở thành điểm đến quen thuộc với 5 hệ thống nhà hàng, khu du lịch nghỉ dưỡng như: Nhà hàng Buffet Dìn Ký Cộng Hòa, Nhà hàng Dìn Ký Nguyễn Trãi, Khu Du lịch Dìn Ký Lái Thiêu…

Liên hệ Dìn Ký Center: 142/18 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM. Email: Dinkycenter@dinky.com.vn. Điện thoại đặt chỗ: 08 3811 8282. Website.

[ad_2]

About the author

Cẩm Nang Du lịch