Muôn màu

Du khách bị lừa mua vé giả vào công viên Disneyland

[ad_1]

Ellie Catchesides, 28 tuổi đến từ Anh đã thừa nhận hành vi lừa đảo tại phiên xét xử ở tòa án Woolwich Crown Court, thủ đô London ngày 25/3. Cô bị phạt 140 giờ lao động công ích.

du-khach-bi-lua-mua-ve-gia-vao-cong-vien-disneyland

Một trong những nạn nhân Ellie (ảnh) lừa tiền là người đã chơi với cô 15 năm. Ảnh: TS.

Theo lời khai, bà mẹ 3 con này đã lợi dụng sự tin tưởng của bạn bè thân thiết để bán vé giả vào công viên Disneyland (Paris, Pháp) trên mạng. Cô nói với bạn bè mình đã mua 4 vé trong chuyến du lịch sắp tới, tuy nhiên vì có việc nên không thể đi. Ellie muốn nhượng lại những tấm vé này với giá rẻ. Mục tiêu mà cô hướng tới là các gia đình làm việc chăm chỉ và những người có khả năng tài chính.

Hai trong 4 người bạn đã mua lại tấm vé giả này là Jade Mille (với giá 1.100 USD), Rebecca Tomlin (với giá 700 USD). Khi Mille phát hiện bị lừa, cô đã tập hợp những nạn nhân lại và tố cáo Ellie.

“Ban đầu tôi nghĩ chỉ có mình là nạn nhân, nhưng rồi tôi nhận ra còn nhiều người khác nữa. Có một gia đình kể rằng họ dẫn con tới Disneyland Paris trong chuyến du lịch và bọn trẻ đã không được vào vì vé giả. Mọi người rất thất vọng”, Mille nói trên The Sun.

Ban đầu, Ellie chối tội và cho rằng cô cũng là nạn nhân của vụ bán vé giả. Tuy nhiên sau đó, người phụ nữ đã nhận tội.

[ad_2]

About the author

Cẩm Nang Du lịch