Muôn màu

Du khách có cơ hội đi tour Sơn Đoòng miễn phí

[ad_1]

Chương trình quảng bá, giới thiệu văn hóa, du lịch “Quảng Bình trong lòng Hà Nội” sẽ diễn ra từ 25/3 đến 27/3 tại Hà Nội. 

Nằm trong chuỗi hoạt động có cuộc thi khám phá “Quảng Bình – Thiên đường trải nghiệm” dành cho du khách. Mọi người có thể tham gia bằng cách chụp ảnh tại không gian “Chinh phục Sơn Đoòng giữa lòng Hà Nội”, đăng lên Facebook với lời bình luận dưới 200 từ, gửi đăng ký về ban tổ chức.

Từ 25/3 đến 30/4, người có số lượng chia sẻ nhiều nhất, bình luận được đánh giá hay nhất sẽ nhận giải thưởng là một voucher tour “Chinh phục Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới” năm 2018. Nhiều giải thưởng khác là voucher của các công ty lữ hành khai thác tour tuyến, điểm du lịch, cơ sở lưu trú tại Quảng Bình.

Chương trình còn nhiều hoạt động hấp dẫn du khách khác: Triển lãm ảnh “Quảng Bình – điểm đến hấp dẫn nhất châu Á” ở bờ hồ Hoàn KiếmHội nghị quảng bá, xúc tiến và kết nối du lịch; Chương trình nghệ thuật “Quảng Bình trong câu hát” tổ chức tại Nhà hát Lớn; Không gian văn hóa dân ca hò khoan Lệ Thủy tại khu vực nhà Bát Giác sau tượng đài Lý Thái Tổ…

Ông Nguyễn Hữu Hoài, Phó Bí thư tỉnh Quảng Bình cho biết chương trình nhằm quảng bá tiềm năng, thế mạnh của du lịch Quảng Bình đến người dân Hà Nội, du khách trong nước và quốc tế, qua đó thu hút du khách đến Quảng Bình.

Đồng thời chương trình cũng tạo điều kiện để các doanh nghiệp du lịch hai địa phương gặp gỡ, trao đổi mua bán sản phẩm, ký kết hợp đồng đưa khách đến Quảng Bình và Hà Nội. Ngoài ra thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp Hà Nội đến khai thác tiềm năng lợi thế du lịch Quảng Bình.

Lễ khai mạc chương trình “Quảng Bình trong lòng Hà Nội” tổ chức tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, phố đi bộ vào 19h ngày 25/3.

[ad_2]

About the author

Cẩm Nang Du lịch