Muôn màu

Du khách khỏa thân cầm dao chạy khắp phố đèn đỏ

Vào lúc 3h ngày 2/2, một du khách người Nga bị quay lại cảnh tay cầm dao và tuốc nơ vít chạy khắp phố đèn đỏ ở Pattaya, Thái Lan trong tình trạng không mảnh vải che thân. Người đàn ông này đập phá các hàng quán ven đường và định tấn công người xung quanh, theo The Sun.

Cảnh sát phải bám theo du khách này trong vòng 20 phút. Video: The Sun.

Một nhân chứng quay phim và chụp lại toàn bộ sự việc chia sẻ: “Anh ta hành xử như một kẻ mất trí. Anh ta say và tức giận về điều gì đó. Mọi người rất hoảng sợ”. Người này cũng cho biết du khách trên khoảng 25-30 tuổi.

Thongyip Chomdee, một nhân chứng khác, cho biết đây là một trong những khoảnh khắc hãi hùng nhất của đời mình khi chứng kiến du khách Nga cầm hung khí, vừa đi vừa la hét và đập phá. Anh phải chạy vào trong nhà và khóa cửa lại, nhưng kẻ say rượu vẫn cố phá cửa vào.

Sau 20 phút có mặt tại hiện trường, 5 cảnh sát Pattaya đã khống chế được kẻ gây rối và đưa về giam giữ tại đồn. Nguyên nhân du khách này khỏa thân vẫn chưa được làm rõ. Nhà chức trách cho biết, họ cần thời gian để anh ta bình tĩnh trở lại và giải thích toàn bộ câu chuyện.

Pattaya là thành phố ven biển nổi tiếng về dịch vụ du lịch và được biết đến là thiên đường ăn chơi của du khách, mỗi năm nơi đây đón hàng triệu du khách ghé thăm.

About the author

Cẩm Nang Du lịch