Muôn màu

Du khách thích thú vì tiếp viên kể chuyện hài trên máy bay

[ad_1]

Sự việc diễn ra trên chuyến bay của hãng Ryanair từ Glassgow, Scotland đến Dublin, Iceland ngày 26/3. Một nam tiếp viên hàng không đã khiến tất cả hành khách trên máy bay có những giây phút thoải mái khi kể chuyện hài. Video ghi lại sự việc thú vị này đã thu hút hơn 30.000 lượt xem trong thời gian ngắn, Mirror đưa tin.

Vậy, bạn từng nghe về người đàn ông sống trong bánh xe? Anh ấy có một cái gai châm thủng. Đoán thử anh ấy đang sống ở đâu? Trong một căn hộ. Bạn gọi người đàn ông Tây Ban Nha bị mất ôtô là gì? Carlos. Bạn gọi người đàn ông Tây Ban Nha có một ngón chân cao su là gì? Roberto. Bạn biết điều gì xảy ra với người mất cả tay trái và chân trái? Anh ấy đều phải cả“, những câu chuyện hài hước của tiếp viên.

Ban đầu, khi tiếp viên kể chuyện, nhiều du khách cho biết họ cảm thấy bị làm phiền. Tuy nhiên, chỉ vài phút sau đó, họ đã nhanh chóng cười vui vẻ và phấn khích vì cách nói chuyện của anh. Mọi người đều nhiệt tình trả lời các câu hỏi của nam tiếp viên.

Nhiều lần nhân viên hàng không kể chuyện trên máy bay đã xảy ra, nhưng đều gây rắc rối tới hành khách. Tháng 2, một nữ phi công của hãng hàng không Mỹ mặc thường phục, dùng điện đàm để kể với hành khách về chuyện ly hôn của mình. Nhiều hành khách cảm thấy bị làm phiền và rời khỏi máy bay, đồng thời, máy bay cũng cất cánh trễ hơn 2 tiếng.

[ad_2]

About the author

Cẩm Nang Du lịch