Muôn màu

Du khách tìm được kẻ trộm 30.000 USD nhờ Facebook

[ad_1]

Theo Stuff, vụ mất cắp xảy ra trong thời gian Greg Thompson đi ra ngoài và để xe ở lại bãi đỗ Rutherford, quận Nelson, New Zealand. Ngày 14/2, Greg quay trở lại, phát hiện cửa xe bị phá và tất cả đồ đạc bên trong biến mất. Trong xe có máy ảnh, nhiều ống kính, thiết bị quay chụp ngoài trời, dụng cụ cắm trại, máy tính xách tay, quần áo và một túi ngủ giá 800 USD.

Hiện Greg Thompson đã nhận lại một số thiết bị của mình, nhưng phần nhiều đồ dùng đã bị hai kẻ trộm tiêu thụ. Ảnh: Martin de Ruyter.

Greg Thompson đã nhận lại một số thiết bị của mình, nhưng phần nhiều đồ dùng đã bị hai kẻ trộm tiêu thụ. Ảnh: Martin de Ruyter.

Sáng 15/2, Greg phát hiện có người đăng nhập tài khoản Facebook của mình và cập nhật trạng thái mới. Các dòng trạng thái thể hiện sự hối tiếc và những tin nhắn gửi tới một cô gái anh không quen biết.

Greg chụp màn hình tài khoản Facebook của anh rồi trình báo cảnh sát quận Nelson. Hai tên trộm là Glenn Russell, 43 tuổi, và Ngakita Tamou, 21 tuổi nhanh chóng bị bắt. Glenn Russell hầu tòa hôm 17/2, phiên tòa của Ngakita Tamou sẽ diễn ra ngày 7/3.

[ad_2]

About the author

Cẩm Nang Du lịch