Muôn màu

Du lịch thế giới với giá ưu đãi cùng Travel Plus

[ad_1]

Công ty du lịch Travel Plus vừa thay đổi giao diện website mới tại địa chỉ www.travelplusvn.com với nhiều tiện ích, dễ thao tác hơn cùng các tour du lịch trong và ngoài nước hấp dẫn.

Với giao diện mới này, khách hàng có thể tận dụng được chức năng tìm kiếm tối ưu và lựa chọn tour một cách nhanh chóng. Khách hàng có thể đăng ký làm thành viên để nhận ngay 100 điểm tích lũy, thực hiện đặt tour online dễ dàng, thanh toán qua các cổng thanh toán nội địa và quốc tế hiện đại nhất tại Travel Plus.

Mặt khác, với tính năng “Thiết kế tour theo ý muốn”, khách hàng có thể tự tạo một tour du lịch theo ý thích. Chỉ cần điền đầy đủ mong muốn vào biểu mẫu có sẵn trên website, Travel Plus sẽ sắp xếp và lên kế hoạch hoàn chỉnh nhất cho chuyến đi của khách hàng.

polyad

Nhân dịp ra mắt website mới, Travel Plus dành ưu đãi cho khách hàng: “Mua tour dễ dàng – Ưu đãi vô vàn”, kéo dài đến ngày 30/9. Chương trình này áp dụng cho tất cả khách hàng đăng ký mua tour online trên website chính thức tại địa chỉ www.travelplusvn.com.

Điểm đặc biệt trong chương trình ưu đãi này chính là khách hàng được mua tour online với giá giảm lên tới 1,5 triệu đồng, áp dụng cho hầu hết các tour du lịch tại Travel Plus.

polyad

Bên cạnh đó, từ ngày 6/4 đến 9/4, Travel Plus sẽ tham dự Hội chợ Du lịch Quốc tế (VITM) diễn ra tại Hà Nội. Đây sẽ là cơ hội cho khách hàng đăng ký mua tour trực tiếp tại gian hàng của công ty và nhận được những ưu đãi bất ngờ.

Hầu hết các tour đều được giảm với mức giá cạnh tranh và hấp dẫn, đặc biệt là tour nước ngoài như Hàn Quốc, Dubai, Bali, Singapore – Malaysia, Mỹ, Pháp – Italy – Thụy Sĩ, Pháp – Đức – Bỉ – Hà Lan… hoặc các tour trong nước gồm Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Côn Đảo…

du-lich-the-gioi-voi-gia-uu-dai-cung-travel-plus-2

Ngoài mua được tour với giá giảm lên tới 1,5 triệu đồng, khách hàng khi tham dự hội chợ còn được trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn từ Travel Plus.

Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành du lịch, với đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế tour chuyên nghiệp và nhiệt tình, Travel Plus sẽ mang đến cho du khách những chuyến đi thú vị và đáng nhớ.

Tiến Dũng

[ad_2]

About the author

Cẩm Nang Du lịch