Muôn màu

Giá vé Thung lũng Tình Yêu Đà Lạt tăng 2,5 lần

[ad_1]

Từ 1/3, vé tham quan khu du lịch Thung lũng Tình yêu được bán với giá 100.000 đồng cho người lớn và 50.000 đồng cho trẻ em. Giá vé này bao gồm vé vào cổng tham quan, đi xe điện thưởng lãm và đạp vịt (Pedalo) trên hồ. Trước đó, khách đến đây chỉ phải mua vé vào cổng 40.000 đồng cho người lớn và 20.000 đồng cho trẻ em, còn các dịch vụ khác mua theo nhu cầu.

gia-ve-thung-lung-tinh-yeu-da-lat-tang-2-5-lan

Dịp Valentine, khu du lịch cũng tổ chức thêm các hoạt động và giá vé cũng đã thay đổi. Ảnh: Nguyen Thi Sang.

Việc tăng giá vé này được một số công ty lữ hành cho biết là khá bất ngờ, do đã ký hợp đồng trước với khách nên họ phải bù lỗ. Vé tham quan tăng khiến giá tour bị đội lên. Hơn nữa không phải du khách nào cũng có nhu cầu sử dụng hết các dịch vụ khi tham quan.

Tuy nhiên theo đại diện khu du lịch, đầu tháng 12, đơn vị này đã thông báo việc thay đổi giá vé đến các công ty lữ hành có hợp đồng đưa khách đến. Với giá trọn gói từ tháng 3, du khách được sử dụng miễn phí một số dịch vụ, như vậy là rẻ hơn giá vé cũ.

Giá vé tham quan một số điểm du lịch ở Đà Lạt

Trước đó, từ tháng 1, khu du lịch Dinh I cũng bắt đầu tăng giá vé, từ 30.000 lên 150.000 đồng với người lớn, 20.000 đồng lên 120.000 đồng với trẻ em. Đây cũng là loại vé được thay đổi từ vé vào cổng sang vé trọn gói, bao gồm tham quan, các dịch vụ chụp hình với ngựa, xe ngựa, tượng sáp vua Bảo Đại và Nam Phương hoàng hậu, chụp hình hóa trang vua chúa, trò chơi bắn cung, đánh golf, và hóa trang tại lô cốt.

Thung lũng Tình yêu là điểm du lịch nổi tiếng Đà Lạt, cách trung tâm thành phố khoảng 5 km. Nơi đây có hồ Đa Thiện, bao quanh bởi những rừng thông xanh mướt, rất lãng mạn để các đôi hẹn hò.

[ad_2]

About the author

Cẩm Nang Du lịch