Muôn màu

Hành khách tức giận vì thấy phân trong chăn trên máy bay

[ad_1]

Nicole Byer, danh hài tại Mỹ, đăng tải bức ảnh cùng lời nhắn gửi trên Twitter: “Kính gửi hãng hàng không Delta, đây có lẽ là điều tồi tệ nhất từng xảy ra trên chuyến bay của tôi. Tôi mở chiếc chăn và tìm thấy phân ở trong đó. Làm thế nào mà điều này có thể xảy ra được?”, The Sun đưa tin ngày 21/3.

hanh-khach-tuc-gian-vi-thay-phan-trong-chan-tren-may-bay

Bức ảnh được nữ hành khách chụp lại và đăng tải trên mạng xã hội. Ảnh: Nicole Byer.

Byer khẳng định cô lôi chiếc chăn ra từ túi nilon, điều này đồng nghĩa với việc nhân viên chỉ đơn giản gấp chăn lại cho vào túi chứ không hề giặt sạch trước khi đưa cho hành khách.

Giải thích về chất lượng bức ảnh có phần không rõ nét, cô nói: “Tôi có thể chụp một bức ảnh chất lượng cao hơn, nhưng tôi thực sự không muốn nhìn lại nó thêm lần nào nữa”. Byer cho biết, chính tiếp viên hàng không của hãng đã xác nhận thực sự có phân ở trong chăn.

Đến ngày 18/3, Nicole chia sẻ đã nhận được lời xin lỗi từ hãng Delta, bồi hoàn lại tiền vé và tặng cô 50.000 dặm bay miễn phí.

Tuy nhiên, Brian Kruse, phát ngôn viên của hãng hàng không Delta Airlines, thông báo sau đó: “Chúng tôi đã nhận đơn khiếu nại, làm việc với khách hàng và đang tiến hành điều tra vụ việc”. Hãng Delta không đề cập đến thông tin về yêu cầu bồi thường của cô Byer.

[ad_2]

About the author

Cẩm Nang Du lịch