Khách sạn Muôn màu

Khách dọa giết nhân viên khách sạn vì con kẹt trong thang máy

[ad_1]

Nhóm khách từ Mỹ đến Caribean nghỉ dưỡng và ở tại khách sạn Royalton trên đảo Saint Lucia. Một thanh niên 18 tuổi và một em bé 6 tuổi trong đoàn bị kẹt trong thang máy, khiến người lớn phải phá cửa, Mirror đưa tin ngày 31/3.

Nhân viên khách sạn và bảo vệ đến hiện trường ngay lập tức, nhưng không có hành động nào giúp đỡ. Một phụ nữ trong nhóm du khách chỉ trích nữ nhân viên: “Họ chỉ đứng đó và nhìn”. Thậm chí, nữ du khách này đe dọa sẽ giết nhân viên bảo vệ. Sau đó, một nữ nhân viên tham gia giúp đỡ nhóm người.

Trong video ghi hình, các hành khách chạy khắp hành lang khách sạn để tìm biện pháp mở cửa thang máy. Họ cố gắng làm vỡ kính để kích hoạt chuông báo động nhưng không thành. Sau đó, đoàn người chạy lên tầng để tìm cách tự mở cửa. Tuy nhiên, không có dụng cụ mở, nhóm du khách phải dùng tay không.

Theo các nhân chứng, bọn trẻ bị nhốt trong thang máy khoảng 10 phút. Nhóm du khách đã phản ứng thái quá, tự ý mở cửa dù được thông báo nhân viên bảo trì đang đến. Họ đã chửi mắng nhân viên khách sạn thậm tệ.

Nhân viên khách sạn luôn phải chịu nhiều tình huống dở khóc dở cười. Theo trang Reddit, một lễ tân khách sạn bị du khách giận dữ gọi điện quát tháo vì tiếng mưa quá to khiến ông không thể ngủ. 

[ad_2]

About the author

Cẩm Nang Du lịch