Muôn màu

Khỉ đột đánh mẹ bầu ngã sấp bụng trong vườn thú

[ad_1]

Sylvia Cressy, 34 tuổi, trả lời trên WWL-TV rằng sự việc xảy ra vào ngày 5/3. Praline, một trong hai con khỉ đột cái tại vườn thú, ném một khúc gỗ vào đầu cô.

“Mọi người bắt đầu bắt đầu tháo chạy tán loạn, tôi cố gắng che mặt nhưng bị một khối gỗ đập vào đầu khi quay người lại. Tôi bị choáng và ngã sấp bụng. Khi tỉnh táo lại, tôi chỉ lo cho con”.

khi-dot-danh-me-bau-nga-sap-bung-trong-vuon-thu

Nơi nuôi nhốt ngoài trời của Praline (trái) cùng một con cái khác và một con đực tại vườn thú Audubon. Ảnh: Philip Lott.

Cressy đang mang bầu tháng thứ 6, được đưa đi cấp cứu trong 6 tiếng tại hai bệnh viện khác nhau để các bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khoẻ của hai mẹ con. Cressy chia sẻ rằng cô không hài lòng với phản ứng của ban quản lý vườn thú, khi họ không đưa cô đi cấp cứu hay làm gì khác, họ chỉ cho cô biết bệnh viện gần nhất ở đâu.

Chimene Grant, đại diện vườn thú, nói rằng ban quản lý đang làm việc với Cressy để đảm bảo cô được chăm sóc y tế đầy đủ. Grant cho biết khúc gỗ được dùng như công cụ mô phỏng cuộc sống thiên nhiên cho khỉ đột, người ta thường phết mật ong hoặc gắn những đồ ăn khác lên đó.

Vườn thú Audubon là một điểm tham quan nổi tiếng tại New Orleans, mỗi năm đón hơn 800.000 lượt khách.

 Nhân viên vườn thú Audubon cho khỉ đột ăn. Video: Harlequin Farms.

[ad_2]

About the author

Cẩm Nang Du lịch