Muôn màu

Làng thổ dân trong ‘Kong’ được dựng lại ở Ninh Bình

[ad_1]

Ông Hoàng Thanh Phong, Phó giám đốc Sở Du lịch Ninh Bình cho biết việc phục dựng phim trường “Kong: Skull Island” được giao cho doanh nghiệp Xuân Trường, và đang trong quá trình hoàn thiện, để mở cửa cho khách tham quan trong dịp lễ hội Tràng An sắp tới.

Theo đó, những người từng tham gia trong quá trình xây dựng bối cảnh phim “Kong: Skull Island” đã được mời để phục dựng. Khoảng 40 chiếc lều hình chóp được dựng bằng tre nứa trên nền đất rộng, trang trí bằng các vật dụng đồng quê quen thuộc như nơm, giỏ bắt cá… và cờ phướn màu đỏ.

lang-tho-dan-trong-kong-duoc-dung-lai-o-ninh-binh

Phim trường với ngôi làng thổ dân được phục dựng.

Ngoài ra, chiếc tàu chiến của đoàn thám hiểm cũng được phục dựng. Đặc biệt, 50 diễn viên chính là những người đã đóng vai thổ dân trong phim, được mời đến và hóa trang để tái hiện hình ảnh sinh hoạt, tạo sự đặc sắc cho phim trường trong 2 ngày lễ hội này.

Ảnh phim trường

Theo ban quản lý, phim trường “Kong: Skull Island” sẽ là một điểm trong tuyến tham quan số 2 tại Tràng An. Du khách sẽ được đi qua 4 hang động, dừng chân lễ tại đền Suối Tiên và đền Hành Cung Vũ Lâm, cuối cùng là phim trường trước khi lên thuyền trở về bến.

[ad_2]

About the author

Cẩm Nang Du lịch