Muôn màu

Lễ hội giúp người Việt Nam ở Hàn Quốc vơi nỗi nhớ nhà

[ad_1]

Kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc và thắt chặt tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước, tập đoàn Dongbu và PTI đã tổ chức lễ hội Việt Nam – Hàn Quốc, chúng ta là một. Sự kiện này nhằm quảng bá văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc, cũng như giúp người Việt xa xứ phần nào vơi đi nỗi nhớ nhà.

le-hoi-giup-nguoi-viet-nam-o-han-quoc-voi-noi-nho-nha

Theo ước tính của chính phủ Hàn Quốc, hiện có khoảng hơn 100.000 công dân Việt Nam đang học tập, làm việc và sinh sống tại quốc gia Đông Bắc Á này. Ảnh: GMA.

Lễ hội diễn ra vào ngày 29/4 tại sân khấu ngoài trời của Trung tâm Nghệ thuật Sungam. Địa điểm tổ chức này cách Seoul khoảng 30-40 phút đi tàu điện ngầm, dự kiến chứa được 30.000 người. Đây cũng là nơi thu hút nhiều người tới thư giãn cuối tuần.

Du khách và công dân Việt Nam tại Hàn Quốc chỉ cần đăng ký trên fanpage “Lễ hội chúng ta là một” là có thể tham gia vào sự kiện văn hóa này. Tại lễ hội, du khách có thể tham gia nhiều trò chơi giải trí, thi tài năng, xem các tiểu phẩm hài, gặp gỡ, giao lưu với các nghệ sĩ đến từ Việt Nam như Mỹ Linh, Minh Hằng, Uyên Linh… cũng như dàn sao Kpop.

[ad_2]

About the author

Cẩm Nang Du lịch