Khách sạn Muôn màu

Một phụ nữ Ấn Độ bị cưỡng bức trong khách sạn 5 sao

[ad_1]

Cảnh sát xác định nghi phạm cưỡng bức nữ du khách 40 tuổi tại một khách sạn ở Bandra, Mumbai, là một doanh nhân đến từ bang Gujarat (Ấn Độ), theo Hindu Stan Times ngày 14/4.

Nghi phạm kết bạn với nạn nhân từ 3 năm trước qua mạng xã hội, hai người trao đổi số điện thoại và thường xuyên liên lạc.

mot-phu-nu-an-do-bi-cuong-buc-trong-khach-san-5-sao

Du khách tại Ấn Độ. Ảnh: Sputnik.

Cảnh sát cho biết nghi phạm đến Mumbai từ 7/4 và hẹn gặp nạn nhân khi đó đang ở Alibaug cùng gia đình. Cô tới gặp nghi phạm tại tòa nhà Gateway of India (Mumbai) trước khi cùng bắt taxi về khách sạn 5 sao, nơi anh ta đặt phòng, để uống cà phê.

Về đến phòng khách sạn, nghi phạm mời nạn nhân dùng nước. Người phụ nữ bắt đầu cảm thấy chóng mặt sau khi uống thuốc, cô bị xâm hại trong tình trạng nửa tỉnh nửa mê.

Khi tỉnh táo trở lại, nạn nhân quay về Alibaug và thuật lại sự cố với chồng.

“Chồng của nạn nhân gọi cảnh sát để tố cáo doanh nhân trên. Nghi phạm trả phòng khách sạn cùng ngày và tắt điện thoại kể từ đó, trong khi anh ta đặt phòng tới ngày 8/4”, viên cảnh sát nói.

Nạn nhân và chồng tới đồn cảnh sát Bandra trình báo vào 9/4. Cảnh sát nghi ngờ nghi phạm đã bỏ thuốc vào nước ống của nạn nhân trước khi giở hành vi đồi bại.

[ad_2]

About the author

Cẩm Nang Du lịch