Muôn màu

Nam du khách khiến bạn gái thiệt mạng khi chơi môtô nước

Vụ tai nạn xảy ra ngày 6/2, tại một bãi biển ở Phuket khi Thomas Keating, 22 tuổi, lái môtô nước đâm vào một chiếc khác do bạn gái Emily Collie, 20 tuổi điều khiển, theo Thechronicle.

Cú va chạm trực diện ở tốc độ cao khiến Emily bị thương nghiêm trọng ở cổ và vai. Cô gái được đưa đến bệnh viện Vachira Phuket nhưng thiệt mạng sau đó. Thomas bị thương nhẹ.

nam-du-khach-khien-ban-gai-thiet-mang-khi-choi-moto-nuoc

Thomas Keating khai với cảnh sát rằng do bị chói mắt nên anh không thể nhìn thấy chiếc môtô của Emily, nên đã đâm vào cô. Ảnh: Facebook.

Cảnh sát Thái Lan đang điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn và chờ kết quả khám nghiệm tử thi để đưa ra kết luận. Cha mẹ của Emily sẽ đến Phuket vào ngày 8/2.

Patiwat Yodkwan, sĩ quan cảnh sát ở Phuket cho biết chủ sở hữu của hai chiếc môtô nước không đòi tiền bồi thường, bởi muốn Phuket có một hình ảnh đẹp trong mắt du khách.

Du lịch là một ngành công nghiệp mũi nhọn của nền kinh tế Thái Lan, nhưng những vụ tai nạn liên quan đến du khách đang ngày càng gia tăng trong thời gian gần đây. Trong năm 2016, ngành du lịch Thái Lan đón lượng khách kỷ lục, 32 triệu lượt.

About the author

Cẩm Nang Du lịch