Muôn màu

Nhà hàng bàng hoàng vì 120 khách quỵt tiền ăn sau bữa tiệc

[ad_1]

Một nhóm 120 khách đã trả 950 USD tiền đặt cọc để giữ chỗ tại nhà hàng El Carmen. Khi đến, họ dùng món khai vị, món chính và gọi hơn 30 chai rượu trong bữa ăn, News đưa tin ngày 6/3.

Antonio Rodriguez, chủ nhà hàng, cho biết mọi việc xảy ra trong khoảng một phút. Điều này nằm trong kế hoạch của nhóm khách, khi đó nhà bếp đang chuẩn bị đồ tráng miệng. Những thực khách vừa nhảy vừa trốn ra khỏi nhà hàng bằng ôtô.

nha-hang-bang-hoang-vi-120-khach-quyt-tien-an-sau-bua-tiec

Bên ngoài nhà hàng El Carmen. Ảnh: Google Maps.

Rodriguez cho biết đây là lần đầu tiên ông gặp sự cố kiểu này trong hơn 35 năm kinh doanh nhà hàng. Ông không có nhiều hy vọng rằng hóa đơn trị giá hơn 2.100 USD của nhóm khách trên sẽ được thanh toán.

Theo báo chí địa phương, nhóm khách trên là những công dân Romania, tuy nhiên cảnh sát chưa xác nhận.

Cảnh sát địa phương chưa liên lạc được với bất kỳ ai trong nhóm khách tình nghi, nhưng chính quyền đã xác nhận được thông tin đăng ký xe của một vài người.

Đây không phải lần đầu có tình trạng khách quỵt tiền ăn của các nhà hàng. Tháng trước, nhà hàng El Rincón de Pepín (Ponderrada, Tây Ban Nha) gặp sự cố tương tự khi nhóm 200 khách rời đi sau khi dùng tiệc đám cưới, lúc ấy nhà hàng đang chuẩn bị cà phê. Chủ nhà hàng nghi ngờ hai nhóm người này là một.

[ad_2]

About the author

Cẩm Nang Du lịch