Khách sạn Muôn màu

Những câu chuyện đáng sợ du khách thường truyền tai nhau

Trang Lineup vừa thống kê 5 lời đồn đáng sợ với du khách, với mục đích cảnh báo mọi người nên cẩn trọng khi đi du lịch.

Những du khách “trống rỗng”

Lời đồn: Du khách khi đến một nơi nào đó để tham quan sẽ bị đánh thuốc mê rồi rạch bụng, cướp nội tạng. Khi tỉnh dậy, họ thấy mình đang nằm trong bồn tắm, bên trên chườm một túi nước đá và lời nhắn: “Nếu muốn sống, đến bệnh viện ngay”. Và họ gọi đây là những du khách trống rỗng vì nội tạng đã bị lấy hết.

nhung-loi-don-dang-so-hoan-toan-co-that-ve-du-khach

Nhiều du khách cho biết họ rất lo sợ sẽ bị chụp thuốc mê và mổ lấy tạng khi đi du lịch tới các vùng hoang vắng, không an toàn. Ảnh: Lineup.

Sự thật: Năm 1997, một loạt tin đồn đã lan tràn khắp nước Mỹ về việc một người đàn ông khi đi công tác đã bị chụp thuốc mê và lấy tạng. Đây là hành động của tổ chức mafia quốc tế, chuyên săn nội tạng để bán cho thị trường chợ đen. ABC News từng chứng minh rằng họ đã phỏng vấn 3 người đàn ông Ấn Độ từng bị lừa và rạch lấy nội tạng. Tuy nhiên Quỹ hiến thận quốc gia đã phủ nhận thông tin này.

Khách sạn địa ngục

Lời đồn: Hầu phòng ở một khách sạn Los Angeles, Mỹ khi dọn dẹp bỗng ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc. Sau khi tìm kiếm, người này đã phát hiện ra thi thể của một cô gái đã thối rữa được nhét dưới tấm đệm.

Sự thật: Năm 2010, NBC News đưa tin về một phụ nữ đến từ Tennessee được tìm thấy đã chết trong phòng khách sạn. Cơ thể của cô được nhét vào trong gầm giường. Đây cũng không phải là lần đầu tiên báo chí đưa tin về một xác chết được tìm thấy trong khách sạn. Sự việc mới đây nhất là vào ngày 19/7, một cặp du khách ngủ qua đêm trong phòng khách sạn ở Thái Lan và phát hiện ra dưới giường mình nằm là thi thể lạnh ngắt của một cô gái.

Người đàn ông treo cổ trong đêm Halloween

Lời đồn: Một người đàn ông trong bữa tiệc Halloween đã vờ treo cổ để dọa mọi người. Nhưng cuối cùng, người này chết thật do các nút thòng lòng khít chặt vào cổ.

nhung-cau-chuyen-dang-so-du-khach-thuong-truyen-tai-nhau-1

Đêm Halloween là một trong những bữa tiệc đáng nhớ mà bất kỳ du khách nào cũng muốn tham gia khi tới Mỹ. Ảnh: IndustryNews.

Sự thật: Vào năm 1990, một thiếu niên đến từ New Jersey, Mỹ tên Brian Jewell đã chết khi giả vờ treo cổ. Tại North Carolina, du khách tên William Anthony cùng năm đó gặp sự cố tương tự. Năm 2001, Caleb Rebh, một nhân viên làm việc tại nơi được đồn thổi là có ma ám, cũng chết sau khi hoán đổi bộ xương, và để mình treo lơ lửng trên cây.

Sự ký sinh của những con dòi

Lời đồn: Một người đàn ông tỉnh dậy vì thấy đau đầu dữ dội. Không thể chịu đựng được nữa, người này đã đến bệnh viện khám bệnh. Bác sĩ phát hiện ra một con rệp đã chui qua tai và ăn não của anh.

Sự thật: Không ít du khách sau khi nghỉ dưỡng ở các khu trong rừng rậm hoặc nơi xa xôi đã mang theo nhiều căn bệnh đáng sợ trở về nhà. Một người đàn ông Trung Quốc sau khi du lịch 6 tháng ở châu Phi bỗng trở nên ngứa ngáy khắp người. Khi đi khám bệnh, các bác sĩ phát hiện ra trên cơ thể của ông có lúc nhúc hàng chục con dòi sống ký sinh.

About the author

Cẩm Nang Du lịch