Khách sạn Muôn màu

Những trải nghiệm mới lạ cho du khách đến Mỹ

Hiện du lịch Mỹ không còn quá xa lạ với du khách Việt. Tuy nhiên, để mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo, Saigon Travel đã thiết kế một số tour mới lạ, cùng giá ưu đãi để đưa “giấc mơ Mỹ” của du khách trở thành hiện thực.

Trong đó, công ty đã thiết kế tour bờ Tây theo hành trình Los Angeles – Grand Canyon – Las Vegas – Universal StudioS với trải nghiệm đặc biệt như: tham gia tiệc BBQ, đốt lửa trại và thưởng thức âm nhạc cùng bộ lạc thổ dân Hualapai tại kỳ quan nổi tiếng Đại Vực (Grand Canyon). Giá ưu đãi cho hành trình này chỉ 39,99 triệu đồng.

nhung-trai-nghiem-la-cho-du-khach-den-my

Grand Canyon – hẻm núi tự nhiên nổi tiếng nằm ở bang Arizona. Ngay khi đặt chân đến Grand Canyon, du khách sẽ ngạc nhiên vì sự kỳ diệu của thiên nhiên. Lên trực thăng, tham quan toàn cảnh kỳ quan Grand Canyon và đi tàu trên dòng Colorado là một trong những khoảnh khắc khó quên cho du khách.

Ngoài ra, du khách còn có dịp trải nghiệm một cảm giác lạ khi đứng trên lớp kính trong suốt của cầu móng ngựa Skywalk Bridge (độ cao 1.220 mét so với đáy vực), để ngắm nhìn những tầng bậc sa thạch đỏ được thiên nhiên tạo thành.

nhung-trai-nghiem-la-cho-du-khach-den-my-1

Trải nghiệm không khí tiệc BBQ, sinh hoạt đốt lửa trại, nghe nhạc cùng bộ lạc thổ dân Hualapai.

Hành trình bờ Tây của Saigon Travel còn mang đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo tại 2 thành phố giải trí nổi tiếng nhất nước Mỹ là Las Vegas và Los Angeles.

Là một trong những thành phố nổi tiếng nhất tại Mỹ, Las Vegas không thể thiếu trong những chuyến hành trình khám phá quốc gia này. Khách sạn và sòng bài Caesars Palace ở Las Vegas mở cửa từ năm 1966, là hình ảnh thu nhỏ tái hiện các kiến trúc hùng vĩ cổ điển rất đẹp trên thế giới, từ tượng Nữ thần Tự do cho tới tháp Eiffel.

Los Angeles được mệnh danh là “thành phố của những thiên thần”. Đây là thành phố lớn thứ 3 nước Mỹ và được coi là kinh đô điện ảnh nổi tiếng của toàn thế giới. Universal Studio Hollywood​, khu phức hợp giữa phim trường và công viên giải trí danh tiếng là những địa điểm thú vị dành cho du khách khi khám phá Los Angeles. Thành phố này còn sở hữu đại lộ danh vọng Hollywood – nơi ghi dấu ấn của những huyền thoại điện ảnh trong nhiều thập kỷ.

nhung-trai-nghiem-la-cho-du-khach-den-my-2

Ngoài ra, Saigon Travel còn nhiều hành trình khám phá Mỹ với giá ưu đãi như: Bờ Đông nước Mỹ chỉ 43,99 triệu đồng; liên tuyến bờ Đông – bờ Tây nước Mỹ chỉ 62,99 triệu đồng.

Hưng Thịnh

Liên hệ Saigon Travel: 141 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP HCM. Hotline: 0903 63 8687.

About the author

Cẩm Nang Du lịch