Muôn màu

Nữ bồi bàn kéo đuôi thằn lằn khổng lồ khỏi nhà hàng

[ad_1]

Trưa 20/1, thực khách đang dùng bữa trưa ở một nhà hàng nổi tiếng tại South Coast, Australia thì một con thằn lằn khổng lồ (ở Australia gọi là Goanna) xuất hiện. Nữ bồi bàn Samia Lila trông thấy liền nhanh chóng cầm đuôi loài bò sát này kéo ra ngoài trước sự phấn khích và reo hò của khách hàng.

Hành động dũng cảm của nữ bồi bàn 25 tuổi người Pháp được các nhân chứng quay lại và đăng trên mạng. Chỉ sau 4 ngày, video có hơn 220.000 lượt xem.

Nói trên Fairfax Media, Lila cho biết: “Khi đó, tôi thấy nó bò quanh sàn phòng ăn tại nhà hàng Drystone ở Murrah, phía đông bắc Bega. Ban đầu, tôi tưởng đó là một con chó, nhưng phát hiện ra đó là một con thằn lằn khổng lồ”.

Lila cũng cho biết cô không sợ mà còn cảm thấy thích thú với loài bò sát lớn này. Chủ nhà hàng nơi Lila làm việc cho biết nhân viên của mình có hành động trên vì cô gái đã nghĩ rằng “đây là điều mà bất kỳ người Australia nào cũng làm”.

“Cô ấy là người Pháp và đến đây để cải thiện tiếng Anh cũng như tìm hiểu về đời sống văn hóa, động vật hoang dã ở Australia. Gần đây, tôi có kể cho cô ấy nghe về một con thằn lằn khổng lồ bị kẹt trong nhà tắm và cách tôi kéo nó ra ngoài. Chắc chắn cô ấy bị ảnh hưởng bởi câu chuyện đó và nghĩ rằng cầm đuôi thằn lằn kéo ra ngoài là cách mà người Australia thường làm”.

Thằn lằn khổng lồ ở Austrlia thường ăn thằn lằn nhỏ, rắn, động vật có vú, chim và côn trùng.

[ad_2]

About the author

Cẩm Nang Du lịch