Muôn màu

Nữ du khách bị cưỡng bức được cứu sau 2 tháng mất tích

[ad_1]

Một phượt thủ Anh, 22 tuổi đã tới Australia du lịch và sau đó mất tích một cách bí ẩn 2 tháng trước. Đến ngày 5/3, cô được cảnh sát địa phương giải cứu trong tình trạng có nhiều vết thương trên người, tinh thần hoảng loạn, sợ hãi, theo Mirror.

Hình ảnh nữ du khách Anh được camera giám sát ở trạm xăng ghi lại khi vào mua xăng.

Nữ du khách cáo buộc cô đã bị đánh đập và cưỡng bức bởi bạn trai cũ Cairns, 22 tuổi. Tên này đã bắt cóc cô và nhốt trong một căn buồng kín được thiết kế trên chiếc SUV của hắn.

Nữ phượt thủ cho biết cô gặp kẻ bắt cóc, cưỡng bức mình vào tháng 1 tại một bữa tiệc ngoài trời ở Australia. Sau đó, cả hai hẹn hò và bắt đầu hành trình du lịch.

Cô gái chỉ được giải cứu khi xuất hiện ở một quầy xăng với tinh thần hoảng loạn. Cô sợ hãi, khóc nức nở với chủ một trạm xăng ở Queensland và nói rằng mình không có tiền để mua xăng. “Sau đó cô ấy nói với tôi là cần gọi cho một ai đó ở trong xe. Khi lên chiếc SUV mà mình đang lái, cô gái bị ai đó tấn công ở phía sau và chiếc xe được lái đi”, người chủ trạm xăng nói trên Mirror.

nu-du-khach-bi-cuong-buc-duoc-cuu-sau-2-thang-mat-tich

Chiếc xe mà bạn trai cũ đã dùng để bắc cóc và nhốt nữ du khách Anh. Ảnh: NRM.

Nhận thấy có điều bất thường, người này chạy theo chiếc xe để nhìn biển số và báo sự việc với cảnh sát ở Mitchell, Tây Queensland. Cảnh sát sau đó chặn chiếc xe và phát hiện bên trong có một phụ nữ trẻ với nhiều vết thương trên mặt, tình trạng sợ hãi.

Trong 2 tháng bị bắt cóc, cả hai đã đi tới các thị trấn khác nhau về phía nam, gồm Gordonvale, Bowen, Rockhampton, trước khi bị phát hiện ở Mitchell.

Bộ ngoại giao Anh cho biết đang lên phương án hỗ trợ công dân nước mình. Nữ phượt thủ được đưa tới bệnh viện điều trị do bị vỡ xương mặt và nhiều vết bầm tím, vết cắt trên cơ thể.

Cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra vụ việc này, còn người đàn ông đang bị giam ở Toowoomba.

Năm 2002, một du khách Anh có tên Joanne Lees cũng gặp sự cố khi tới Australia. Cô và bạn trai bị sát hại bởi một người đàn ông bản địa, sống ở Drivin.
 

[ad_2]

About the author

Cẩm Nang Du lịch