Muôn màu

Nữ phượt thủ lên sóng CNN say mê con người Việt Nam

[ad_1]

Phoebe Lee (Australia) tới Hà Nội hồi tháng 1 với vai trò khách mời trong đoạn video quảng bá hình ảnh Hà Nội trên kênh truyền hình CNN.

Chia sẻ với VnExpress, Phoebe cho biết cô từng nhiều lần tới Việt Nam. Thay đổi lớn nhất cô có thể nhận ra chính là nền văn hóa bản địa ngày càng phong phú.

Khi nhắc đến đất nước hình chữ S này, nữ blogger luôn nghĩ đến tính cách đáng mến của người bản địa. Những người cô từng tiếp xúc luôn tốt bụng, cởi mở và hiếu khách. Họ cũng có những nụ cười ấm áp.

“Họ thực sự muốn khách nước ngoài khám phá Việt Nam, họ sẵn lòng chia sẻ và trò chuyện về những trải nghiệm tại quê hương mình”, nữ du khách đến từ Australia cho biết.

nu-phuot-thu-len-song-cnn-say-me-con-nguoi-viet-nam

Trong thời gian thực hiện video quảng bá trên CNN, Phoebe cũng có nhiều kỷ niệm khó quên tại Hà Nội. Ảnh: CNN.

Phoebe thích phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm. Tại đây, cô có thể tham gia những trò chơi dân gian để cảm nhận văn hóa Việt Nam một cách sống động nhất. Điều này thu hút không chỉ Phoebe mà nhiều du khách khác.

Nếu có cơ hội trở lại, Phoebe muốn tới miền Trung và khám phá vùng rừng rậm tại đó. Cô cũng muốn quay lại vịnh Hạ Long và Hội An, nơi vợ chồng cô từng nghỉ tuần trăng mật.

Luôn nhận được sự ủng hộ từ mẹ, Phoebe bỏ việc từ 3 năm trước để theo đuổi giấc mơ trở thành blogger du lịch và nhiếp ảnh gia. Hiện Phoebe cùng chồng, Matt, sở hữu trang Little Grey Box, một blog chuyên viết về du lịch.

[ad_2]

About the author

Cẩm Nang Du lịch