Muôn màu

Phi công mặc thường phục, nói nhảm bị đuổi khỏi máy bay

[ad_1]

Sự việc xảy ra trên chuyến bay mang số hiệu United 455 khởi hành từ Austin, Texas tới San Francisco, Mỹ. Phát hiện nữ phi công có tâm lý không ổn định, nhiều hành khách đã rời khỏi máy bay, Metro đưa tin ngày 12/2.

Theo lời các nhân chứng, nữ phi công chưa xác định danh tính xuất hiện trên máy bay với trang phục đường phố. Cô xin lỗi vì đến muộn và tâm sự với mọi người về chuyện ly hôn của mình. Nhiều hành khách cảm thông cho hoàn cảnh của cô.

Tiếp đó, cô nói về cuộc bầu cử ở Mỹ. Lúc này, nhiều người cảm thấy bị làm phiền và rời khỏi máy bay. Họ cho rằng nữ phi công này không đủ khả năng để lái máy bay nữa. 

Nữ phi công lập tức bị yêu cầu rời máy bay. Một phi công khác được cử đến lái thay. Hơn 2 tiếng sau, chuyến bay khởi hành. Người phát ngôn của hãng này cho biết họ rất lấy làm tiếc về sự cố và mong khách hàng thông cảm.

Đây không phải lần đầu phi công gây rắc rối trên máy bay. Tháng 1/2016, một phi công thuộc hãng hàng không Sunwing Airlines (Canada) bất tỉnh ngay trên ghế lái trước giờ cất cánh vì say rượu. Anh ta buộc phải rời máy bay và bị cảnh sát tạm giam.

[ad_2]

About the author

Cẩm Nang Du lịch