Muôn màu

Phố đèn đỏ truỵ lạc nhất thế giới

[ad_1]

Indonesia là quốc gia Hồi giáo lớn nhất thế giới, nơi những kẻ ngoại tình có thể bị phạt tù 9 tháng hay xem phim khiêu dâm sẽ lĩnh án 4 năm tù. Thế nhưng, ít ai ngờ rằng ngay giữa thủ đô Jakarta lại có ngành công nghiệp tình dục phát triển mạnh mẽ, bất chấp sự ngăn cản của chính quyền và pháp luật, theo The Sun.

pho-den-do-truy-lac-nhat-the-gioi

Phố đèn đỏ hoạt động mạnh mẽ giữa lòng thủ đô Jakarta. Ảnh: The Sun.

Hầu hết trung tâm mua sắm đều có “quán massage”, cung cấp các dịch vụ kỳ lạ như “Cat Bath”. Theo đó, nhân viên sẽ massage cho khách trước khi quan hệ tình dục, với giá chỉ khoảng 25 bảng Anh (31 USD).

Tầng lớp thượng lưu ở Indonesia thậm chí còn sẵn sàng chi 300-400 bảng Anh (375 – 500 USD) để tận hưởng Taipans, một dịch vụ quan hệ trên ôtô đang chạy và tham gia vào những cuộc chơi hoan lạc với nhạc sống, karaoke và thuốc lắc kéo dài suốt 3 ngày đêm.

pho-den-do-truy-lac-nhat-the-gioi-1

Các quán massage mọc lên san sát. Ảnh: The Sun.

Những ứng dụng hẹn hò trong nước cũng được gái mại dâm tận dụng với cụm từ mã hoá “Tôi thích mua sắm” (I like shopping) trên thông tin cá nhân. Điều này giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm đối tượng mình cần hơn.

pho-den-do-truy-lac-nhat-the-gioi-2

Sau mỗi đợt triệt phá của cảnh sát, gái mại dâm lại di chuyển sang địa điểm mới. Ảnh: The Sun.

Trước tình hình đó, các nhà chức trách Indonesia đã đăng tải hình ảnh gái mại dâm bị bắt trên các phương tiện truyền thông xã hội để cảnh cáo. Hàng chục điểm đèn đỏ bị san bằng, bao gồm cả quận Kalijodo khét tiếng của Jakarta. Thế nhưng, bất chấp nỗ lực của chính phủ trong cam kết xoá sạch nạn mại dâm vào năm 2019, khu phố đèn đỏ Jakarta vẫn tồn tại và tiếp tục trở thành nơi bất khả xâm phạm.

[ad_2]

About the author

Cẩm Nang Du lịch