Muôn màu

Quán bar gây bão với trò ‘Cò quay Nga’ đáng sợ

[ad_1]

Cò quay Nga (Russian roulette) là trò chơi nguy hiểm và tàn nhẫn, được xem như một cách thể hiện sự can đảm của người tham gia. Theo đó, người chơi sẽ sử dụng một khẩu súng lục ổ đạn quay với một viên đạn duy nhất bên trong, quay tròn hình trụ rồi lần lượt tự bắn vào đầu mình. Người còn sống sẽ là người chiến thắng. Russian roulette khởi nguồn từ Nga và được phát triển bởi một cựu chiến binh tên Valeriy Eschenko.

Trước tính chất nguy hiểm của Russian roulette, trò chơi này đã bị cấm ở nhiều nơi trên thế giới. Tuy nhiên, một quán bar ở San Francisco, Mỹ đã lợi dụng nó để thu hút nhiều khách hàng biết tới. Trong đó, khẩu súng được sử dụng là súng điện. Theo đoạn clip ghi lại, những người chơi cầm súng bóp cò và mỗi người sẽ có 1/6 khả năng điện giật từ súng. 

Theo người chia sẻ video, hai phụ nữ xuất hiện trong clip có tranh chấp tại nơi làm việc và họ quyết định giải quyết bằng Russian roulette. Một người đàn ông giấu tên cho biết: “Mọi người đều rất phấn khích với trò chơi, đặc biệt khi âm thanh từ khẩu súng lục có thể làm bạn bị chấn động”.

Tuy nhiên, địa chỉ và tên của quán bar không được tiết lộ và trò chơi này chỉ dành riêng cho các vị khách đặc biệt được quán bar mời đến. Kể từ khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội vào tháng 1, nó đã nhận được rất nhiều sự chú ý với hàng nghìn lượt chia sẻ.

[ad_2]

About the author

Cẩm Nang Du lịch