Khách sạn Muôn màu

Tâm sự chàng trai làm nghề mại dâm đồng tính ở London

Oz là một chàng trai Australia, bước chân vào nghề mại dâm nam từ 7 năm trước qua lời giới thiệu của bạn gái cũ từng làm việc trong ngành công nghiệp tình dục. “Những ngày đầu tiên thực sự rất khó khăn. Tôi bị sốc khi phần lớn khách hàng là người lưỡng tính hoặc đơn giản chỉ là tò mò về quan hệ đồng giới”, Oz trả lời Metro. “Công việc của tôi là massage khoả thân bằng tinh dầu, quan hệ với họ và sử dụng các món đồ phụ trợ như roi da, còng tay hay mặt nạ nếu được yêu cầu. Phần lớn khách hàng là nam giới, đã có gia đình hoặc đang trong mối quan hệ với phụ nữ”.

tam-su-chang-trai-lam-nghe-mai-dam-dong-tinh-o-london

Oz bước vào nghề qua sự giới thiệu của bạn gái cũ. Ảnh: Cinzia D’Ambrosi.

Tuy vậy, Oz vẫn có nguyên tắc của riêng mình. Anh không đồng ý trở thành “trai bao”, từ chối các hành vi thể hiện sự thân mật như hôn môi hay quan hệ không dùng bao cao su, và đặc biệt không dùng chất kích thích. “Đôi khi tôi cùng khách hàng tới các sự kiện, nhưng sau đó sẽ quay lại khách sạn và làm nốt công việc của mình tại đó”, Oz nói.

Oz cũng cho biết khách hàng của anh đa số ở Anh, nhưng cũng có những khách hàng giàu có ở nước ngoài. “Họ thanh toán cho tôi tiền vé máy bay và các chi phí khác. Tôi có một khách quen ở Dubai. Ông ấy đưa tôi đến những khu nghỉ mát sang trọng và nhiều nơi trên thế giới như New York, Hong Kong, Thụy Điển, Singapore, Pháp…”, Oz chia sẻ. “Khách hàng của tôi thường bận rộn cả ngày nên tôi dành phần lớn thời gian đi massage thư giãn. Vào cuối ngày, chúng tôi sẽ thưởng thức bữa tối tại nhà hàng Michelin rồi quay về khách sạn”.

tam-su-chang-trai-lam-nghe-mai-dam-dong-tinh-o-london-1

Khách hàng của anh phần lớn là đàn ông đã có gia đình hoặc đang trong mối quan hệ với phụ nữ. Ảnh: Cinzia D’Ambrosi.

Anh nói với gia đình rằng mình làm một công việc văn phòng nhàm chán để họ không hỏi quá nhiều. Anh cũng sống khép kín để tránh sự tò mò của hàng xóm, luôn phải che đậy cuộc sống thật sự của bản thân. Điều đó khiến Oz mệt mỏi. “Ngành công nghiệp tình dục không hấp dẫn như nhiều người vẫn nghĩ, không hoàn toàn là những khách hàng giàu có với tiền thù lao hấp dẫn. Dù thế nào đi nữa, đây vẫn là một công việc dơ bẩn, phải giấu giếm mọi người, khiến bạn luôn sống trong sợ hãi nếu bị phát hiện ra. Tôi dự định sẽ theo nghề này một đến 2 năm nữa. Khi trả hết tiền nợ, có lẽ tôi sẽ tìm một công việc khác ổn định hơn”, anh nói.

Xem thêm: Gái mại dâm đội lốt khách du lịch ở Hong Kong

About the author

Cẩm Nang Du lịch