Muôn màu

Thưởng thức cơm tấm, trúng cặp vé khứ hồi TP HCM – Los Angeles

[ad_1]

Chương trình bốc thăm trúng thưởng nhân kỷ niệm 10 năm thành lập hệ thống nhà hàng Cơm Tấm Cali vừa diễn ra sáng ngày 14/2 tại chi nhánh Võ Văn Tần, quận 3, TP HCM. Chương trình được tổ chức với sự tài trợ của Công ty American Airlines và Công ty Du lịch Việt.

xzgfdxgbxdfgh

Buổi lễ bốc thăm trúng thưởng diễn ra với sự tham dự của đại diện nhà hàng, Công ty American Airlines và Công ty Du lịch Việt.

Trong buổi lễ bốc thăm, ban tổ chức đã tìm ra khách hàng may mắn nhận những giải thưởng giá trị. Theo đó, giải thưởng cao nhất của chương trình thuộc về khách hàng Nguyễn Quang Vinh, ở phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP HCM. Với giải thưởng này, anh Vinh sẽ nhận được một cặp vé máy bay khứ hồi TP HCM – Los Angeles của Công ty American Airlines trị giá 28 triệu đồng.

Theo ông Lê Quang Sáng, đại diện Công ty American Airlines tại Việt Nam, cặp vé khứ hồi TP HCM – Los Angeles sẽ mang đến cho khách hàng của Cơm Tấm Cali những trải nghiệm đặc biệt thú vị dịp đầu xuân.

xzgfdxgbxdfgh-2

Một cặp vé máy bay khứ hồi TP HCM – Los Angeles của Công ty American Airlines trị giá 28 triệu đồng dành cho khách hàng may mắn trúng giải cao nhất của chương trình.

Bên cạnh giải nhất, lễ bốc thăm còn tìm ra khách hàng trúng giải nhì là anh Đàm Chí Toàn, ở Thủ Dầu Một, Bình Dương với chuyến du lịch Singapore dành cho 2 người trị giá 17 triệu đồng từ Công ty Du lịch Việt. Giải ba của chương trình thuộc về chị Mai Kim Ngọc, ngụ Nguyễn Trãi, quận 1, TP HCM với chuyến du lịch Thái Lan dành cho 2 người trị giá 11 triệu đồng từ Công ty Du lịch Việt.

Ngoài ra, chương trình còn tìm ra 100 khách hàng nhận giải may mắn là phiếu quà tặng trị giá 200.000 đồng tại nhà hàng Cơm tấm Cali. Những khách hàng trúng giải sẽ được nhà hàng mời đến trao giải trực tiếp hoặc chuyển qua đường bưu điện.

thuong-thuc-com-tam-trung-cap-ve-khu-hoi-tp-hcm-los-angeles-2

Sau 3 tháng triển khai, chương trình đã nhận gần 10.000 lá phiếu tham dự từ khách hàng.

Chương trình bốc thăm trúng giải thưởng được hệ thống nhà hàng Cơm Tấm Cali tổ chức từ ngày 14/11/2016 tại 16 chi nhánh của TP HCM. Sau 3 tháng triển khai, chương trình đã nhận gần 10.000 lá phiếu tham dự từ khách hàng.

Đại diện nhà hàng – anh Nguyễn Ngọc Linh cho biết đây là món quà ý nghĩa dành tặng tất cả khách hàng đã ủng hộ Cơm Tấm Cali trong suốt 10 năm qua. Sắp tới, hệ thống nhà hàng sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình thiết thực và gần gũi để khách hàng có cơ hội nhận được những ưu đãi đặc biệt và giá trị.

Hưng Thịnh

Có mặt tại TP HCM từ cuối năm 2007, Nhà hàng Cơm Tấm Cali với 16 chi nhánh, đã chinh phục khẩu vị của nhiều thực khách trong và ngoài nước. Hệ thống nhà hàng trong thời gian đầu mở cửa đã đáp ứng nhu cầu của thực khách với món sườn cốt lết hương vị truyền thống đặc trưng, món tàu hủ ky tôm thịt với công thức từ California và nhiều món ăn phong phú khác. Fanpage.

Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Cơm Tấm Cali sẽ dành tặng phái đẹp combo đặc biệt với giá ưu đãi. Ngoài ra, thực khách đến nhà hàng trong ngày này còn nhận được những phần quà ý nghĩa.

[ad_2]

About the author

Cẩm Nang Du lịch