Muôn màu

Tiếp viên không cho dùng toilet, du khách đi tiểu ngay tại chỗ

[ad_1]

Bà Kocharik Tsamouzian, 87 tuổi, đi từ Los Angeles (Mỹ) tới London (Anh) trên chuyến bay của hãng British Airways. Bà đã yêu cầu được sử dụng nhà vệ sinh nhưng bị tiếp viên từ chối. Lý do họ đưa là máy bay đang trong thời gian chuẩn bị cất cánh. Tsamouzian cho biết thời gian cất cánh đã bị hoãn trong 90 phút, nhưng họ vẫn không để bà dùng nhà vệ sinh.

tiep-vien-khong-cho-dung-toilet-du-khach-di-tieu-ngay-tai-cho

Mỗi khi bày tỏ ý định muốn dùng nhà vệ sinh, Tsamouzian lại bị tiếp viên chặn lại. Thậm chí, bà còn bị chặn ngay giữa lối đi. Ảnh: Todaylates.

Do không chịu đựng được quá lâu, Tsamouzian buộc lòng phải tiểu ngay tại chỗ ngồi. Vì không mang quần áo khác để thay nên nữ hành khách phải chịu ướt trong suốt hành trình 13 tiếng.

“Khi đón mẹ, tôi thấy gương mặt bà đầy nước mắt. Khi biết lý do, tôi đã run lên giận dữ. Nếu mẹ tôi bị tiêu chảy thì sao, họ cũng sẽ bắt ngồi một chỗ vì lý do an toàn cho chính bà ấy sao”, con gái của Tsamouzian, Aida Behroozi, người sống ở Tây London nói trên Todaylatest ngày 3/4.

Aida cho biết sự việc xảy ra từ ngày 22/3, nhưng đến giờ mẹ cô vẫn chưa nhận được lời xin lỗi. Trả lời với báo chí, hãng British Airways xác nhận sự việc trên. Tuy nhiên, họ từ chối bình luận.

Đây không phải lần đầu tiên, hãng hàng không này đối mặt với các khiếu kiện của khách hàng. Trước đó, nhiều hành khách đã tố cáo hãng không cung cấp đầy đủ đồ ăn, không có giường cho trẻ sơ sinh và cắt giảm tối đa dịch vụ miễn phí.

Hãng này cũng bị hơn 60 hành khách là học sinh tố cáo không cho dùng nước máy miễn phí trên máy bay để uống.

[ad_2]

About the author

Cẩm Nang Du lịch