Món ngon Muôn màu

Tinh hoa ẩm thực truyền thống tại nhà hàng Spice Việt

[ad_1]

tinh-hoa-m-thuc-truyen-thong-tai-nha-hang-spice-viet

Trải nghiệm ẩm thực khó quên trong không gian nhà hàng sang trọng, ấm cúng giữa cố đô Huế.

Nằm tại số 15, Lý Thường Kiệt, Huế, nhà hàng Spice Việt chỉ cách sông Hương và Kinh Thành Huế vài phút đi bộ. Nhà hàng hoạt động theo phương châm sử dụng nguồn nguyên liệu tươi sạch, có xuất xứ từ các nông trại địa phương, được các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến nên những món ăn Việt gần gũi, dân dã. Tại đây, du khách sẽ có những trải nghiệm ẩm thực khó quên trong không gian nhà hàng sang trọng, ấm cúng giữa cố đô Huế nên thơ.

tinh-hoa-m-thuc-truyen-thong-tai-nha-hang-spice-viet-1

Thực khách sẽ có dịp khám phá thêm về nét độc đáo trong văn hoá Việt Nam qua những món ăn của các vùng miền trên dải đất hình chữ S.

Nhà hàng với 9 thực đơn set menu đa dạng có giá từ 150.000 đồng một khách. Mỗi set menu phục vụ 6 món ăn thuần Việt kèm trà cung đình và rượu gạo đặc biệt của Spice Việt. Tại đây, thực khách sẽ có dịp khám phá thêm về nét độc đáo trong văn hoá Việt Nam qua những món ăn của các vùng miền trên dải đất hình chữ S và đặc sản tại Huế như vả trộn tôm thịt, thịt heo nướng sả dùng kèm dưa chua… Nhà hàng phù hợp cho khách du lịch dù là cá nhân hay đi theo đoàn có mong muốn trải nghiệm món ăn đậm đà rất riêng của Việt Nam.

tinh-hoa-m-thuc-truyen-thong-tai-nha-hang-spice-viet-2

Đến với Spice Việt, thực khách có thể thưởng thức những món ăn Việt ngon miệng chế biến từ nguyên liệu sạch được chọn lọc cẩn thận.

Tiếp nối thành công của nhà hàng đầu tiên tại Huế, chuỗi nhà hàng Spice Việt sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng tại ở Hội An, Hà Nội và TP HCM trong thời gian tới. Ông Trần Trọng Kiên – Chủ tịch hội đồng quản trị TMG – cho biết sẽ sớm đem chuỗi nhà hàng này chinh phục thị trường châu Âu và châu Đại Dương.

Tiến Dũng

[ad_2]

About the author

Cẩm Nang Du lịch