Muôn màu

Tour đi Hàn Quốc kết hợp xem FIFA U20 World Cup cho khách Việt

[ad_1]

FIFA U20 World Cup 2017 sẽ diễn ra tại Hàn Quốc từ 20/5 đến 11/6 với sự tham gia của Đội tuyển U20 Việt Nam. Giải đấu này hứa hẹn có sức hút lớn đối với du khách Việt. Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) sẽ hợp tác cùng các công ty du lịch Việt xây dựng chương trình tour, kết hợp xem đội tuyển U20 Việt Nam thi đấu trong khuôn khổ sự kiện này.

KTO khuyến khích các công ty du lịch Việt Nam xây dựng những sản phẩm du lịch địa phương, tham dự các lễ hội tại Hàn Quốc. Theo đó, chỉ các sản phẩm du lịch mới với giá trên 12 triệu đồng sẽ có thể được KTO hỗ trợ xúc tiến quảng bá.

tour-di-han-quoc-ket-hop-xem-fifa-u20-world-cup-cho-khach-viet

Lễ hội lửa Jeju là sự kiện tổ chức thường niên vào đầu năm nhằm cầu sức khỏe và vụ mùa bội thu cho năm mới. Du khách có thể tham gia nhiều trò chơi dân gian hoặc thưởng thức những cảnh quan thiên nhiên của đảo. Ảnh: KTO.

Ngoài ra năm 2017 Hàn Quốc còn tổ chức nhiều sự kiện, lễ hội văn hóa nhằm thu hút đông đảo du khách nước ngoài như: mùa mua sắm lớn nhất năm Korea Grand Sale (20/1-28/2), lễ hội lửa Jeju (2-5/3), lễ hội bùn Boryeong (21-30/7), các lễ hội hoa anh đào ở Yeouido và Jinhae vào cuối tháng 3 đầu tháng 4,…

Với đối tượng khách lẻ, KTO tổ chức chương trình du xuân giảm giá 10% vé máy bay và miễn phí dịch vụ City Tour tới 3 điểm du lịch nổi tiếng là Busan, Daegu và Jeju. Du khách tham gia chương trình còn có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn khác khi chia sẻ hình ảnh của chuyến City Tour lên trang mạng xã hội.

Với đoàn du lịch khen thưởng, bắt đầu từ ngày giữa tháng 1, KTO áp dụng chính sách hỗ trợ mới. Đoàn 10 – 49 khách được hỗ trợ quà tặng, đoàn 50 – 499 khách được hỗ trợ 1 trong 4 nội dung: quà tặng, hoạt động chào đón đoàn khi đến sân bay tại Hàn Quốc, vé xem chương trình biểu diễn nghệ thuật hoặc vé vào cửa tại các điểm tham quan. Các đoàn từ 500 khách trở lên, ngoài các hỗ trợ trên có thể nhận thêm những hỗ trợ khác sau khi thỏa thuận. 

[ad_2]

About the author

Cẩm Nang Du lịch