Muôn màu

Tour Hàn Quốc 5 ngày giá 12,499 triệu đồng

[ad_1]

Giá gốc: 15.499.000 đồng

Giá khuyến mãi: 12.499.000 đồng

Áp dụng từ ngày 4/4 đến khi hết chỗ

Tour đi theo hành trình Suwon – Seoul – Nami – Everland – Pang show 5 ngày, giá đã giảm còn 12,499 triệu đồng, khởi hành từ TP HCM duy nhất ngày 3/5.

Dưới đây là những trải nghiệm thú vị trong hành trình khám phá xứ sở kim chi:

Đầu tiên, du khách đến Suwon tham quan pháo đài Hwaseong, công trình đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới.

Lên đảo Nami, du khách thong thả tản bộ dưới những hàng cây thủy sam muôn màu muôn vẻ. Đây là loại cây đặc trưng của đảo từng gắn liền với bộ phim nổi tiếng Chuyện tình mùa đông, với những thước phim lãng mạn được quay tại đây.

Tại Seoul, du khách tham quan suối nhân tạo Cheonggyecheon chảy giữa lòng thủ đô, tháp Seoul’N, làng dân tộc Namsan Hanok, cố cung Gyeongbokđược xây dựng vào cuối năm 1300 và là cung điện nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc, bảo tàng dân tộc, Dinh Tổng Thống (Nhà Xanh).

Học cách làm kim chi và mặc thử đồ truyền thống Hanbok là những trải nghiệm đặc biệt trong tour dành cho du khách khi đến Hàn Quốc. Sau đó, du khách lên du thuyền du ngoạn sông Hàn thưởng thức Pang show, với các tiết mục biểu diễn hài kịch, hát múa ảo thuật do các đầu bếp thể hiện.

Đặc biệt, tour đưa du khách đến công viên giải trí Everland để trải nghiệm các trò chơi hấp dẫn đã bao gồm trong vé vào cửa. Cách trung tâm thủ đô Seoul chỉ 1 giờ đi xe, đây là công viên chủ đề đầu tiên và lớn nhất của Hàn Quốc với hơn 40 trò chơi mạo hiểm đến thót tim.

Trò chơi nổi tiếng của Everland là tàu lượn T-Express dài 1.779m – hệ thống tàu lượn siêu tốc bằng gỗ dài thứ 6 thế giới với vận tốc tàu cực điểm đạt 104km/h. Ngoài ra, công viên còn có khu Herbivore Safari, cho phép du khách đến gần và tiếp xúc với hươu cao cổ, voi và đà điểu hoang dã…

Liên hệ: 0917.650.179 hoặc tại www.dulichtietkiem.com.

polyad

Du khách được hướng dẫn làm kim chi.

polyad

Con suối nhân tạo Cheonggyecheon giữa lòng thủ đô Seoul.

polyad

Du khách thử Hanbok.

polyad

Thỏa sức vui chơi ở công viên Everland.

[ad_2]

About the author

Cẩm Nang Du lịch