Muôn màu

Trải nghiệm tồi tệ của nhân viên nhà hàng khi phục vụ khách

[ad_1]

Nhân viên phục vụ tưởng chừng làm một công việc đơn giản nhưng đằng sau đó lại là những nỗi khổ không nói lên lời. Dưới đây là một số chia sẻ trên Reddit:

Bị ném cốc vào đầu

Người dùng TheTinyBookworm89 cho biết: “Hôm đó nhà hàng có một vị khách rất say. Ông ấy không thể ngồi đúng cách hay tự mình dùng bữa. Tôi từ chối rót thêm rượu và nhận ngay một cốc nước vào đầu”.

trai-nghiem-toi-te-cua-nhan-vien-nha-hang-khi-phuc-vu-khach

Nhân viên phục vụ thường gặp phải những vị khách khó tính nhất. Ảnh: Buzz.

Tiếp nhận yêu cầu của khách bất kể hoàn cảnh

Tài khoản Silindro chia sẻ: “Tôi đang mang một cái khay đầy thức ăn trên vai, không ngừng đặt các đĩa đồ ăn nóng xuống bàn cho khách, thì một phụ nữ lắc ly trà trước mặt tôi và hỏi sao không phục vụ bà ấy. Bất cứ vị khách nào cũng muốn được phục vụ mà không hiểu rằng chúng tôi không phải ba đầu sáu tay”.

Phục vụ vị khách bạo lực

“Hôm đó tôi đã gặp một vị khách rất bạo lực. Anh ta cầm lấy cánh tay tôi và hỏi: Có đau không? Sau đó anh ta bóp thật mạnh, để lại trên cánh tay tôi những vết bầm tím và sưng tấy. Vị khách thậm chí còn liên tục nhấn mạnh rằng sẽ tìm cách để đưa tôi về nhà và làm việc đó nhiều hơn nữa”, tài khoản Coweyes36 tâm sự.

Nụ cười luôn nở trên môi nhân viên phục vụ. Ảnh: hotelinfo24.

Nụ cười luôn nở trên môi nhân viên phục vụ. Ảnh: hotelinfo24.

Bị ném trứng vào mặt

Nữ phục vụ Crocoducktaco cho biết: “Vị khách đầu tiên của buổi sáng hôm ấy là một cặp vợ chồng già. Người vợ yêu cầu món vịt băm đặc biệt, còn người chồng ăn bánh mì nướng với 2 quả trứng. Khi tôi mang thức ăn ra, người đàn ông nổi giận vì tôi không mang thêm một chiếc thìa, mặc dù ông ấy không hề yêu cầu. Tôi lập tức xin lỗi và đề nghị đi lấy. Tuy nhiên, người đàn ông hét lên: Bữa ăn của tôi bị huỷ hoại rồi, sau đó đập đĩa trứng vào mặt tôi”.

Hứng chịu cơn giận của khách

“Tôi thậm chí còn bị khách hắt một bình trà nóng vào người do nhà hàng hết loại trà ông ta muốn uống. Trong khi đó, vị khách từ chối chọn một trong 20 loại trà nhà hàng đang có sẵn”, người dùng PlantaAliena nói.

[ad_2]

About the author

Cẩm Nang Du lịch